22/3/2018
495
Admin

Trồng cây xanh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên việc lựa chọn loại xây xanh phù hợp cho từng không gian không phải ai cũng biết. Cùng xem một số gợi ý dưới đây của Senny để lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp và tốt cho trồng trong nhà nhé!

19/3/2018
121
Admin

Lẩu món ăn ngon hấp dẫn cực dễ ăn. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại rau nào bạn cũng có thể tùy tiện cho vào nồi lẩu nhúng. Bởi chính sự thiếu hiểu biết và bất cẩn đó sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe. Cùng Senny tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

14/3/2018
127
Admin

Nước rửa bát – Người bạn đồng hành với chúng ta sau mỗi bữa cơm. Lựa chọn dung dịch rửa chén bát tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chịu khó dành chút thời gian tìm hiểu, bạn khó có thể tìm được sản phẩm đem lại hiệu quả làm sạch cao cho đồ gia dụng của gia đình mình. 

12/3/2018
193
Admin

Tai nạn trong lúc nấu ăn này rất thường xảy ra. Những lúc như vậy, chị em thường rất hoang mang và lo sợ không biết phải giải quyết ra sao?Nhìn những vết cháy đen này có lẽ ai cũng nghĩ rằng chỉ còn cách vứt nồi đi chứ không thể chà sạch được. Bạn sẽ không thể tin chiếc nồi cháy đen gần như vứt đi này lại có thể sáng bóng như mới với mẹo vặt nhà bếp tuyệt vời mà Senny giới thiệu ngay sau đây.

12/3/2018
104
Admin

Với những bí quyết đơn giản do chính các đầu bếp nhà hàng tiết lộ, việc nấu nướng sẽ không còn là nỗi sợ hãi với những người vụng về nữa.

1 2 3 4 5 Sau Cuối