16/1/2018
56
Admin

Một cuộc sống cân bằng sẽ mang đến sự thoải mái cho bản thân bạn. Bạn sẽ cảm thấy công việc, sức khỏe, việc gia đình sẽ được cân bằng một cách tốt nhất. Khi mọi thứ được cân bằng và bạn có thể kiểm soát được thì bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình, con cái và cho chính bản thân bạn nữa.

15/1/2018
56
Admin

Bát đĩa là vật dụng được dùng hàng ngày trong mỗi gia đình và thường có chất liệu bằng sứ. Với chất liệu này thì các bà nội trợ sẽ dễ dàng chùi rửa. Tuy nhiên, khi việc rửa bát diễn ra hàng ngày như vậy nhưng bạn có chắc mọi vết bẩn trên bát đũa đã được làm sạch hay chưa ?

10/1/2018
52
Admin

Ruồi là loại côn trùng hay bâu đậu vào những chỗ mất vệ sinh, gây ra các mầm bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ thì sẽ rất nguy hiểm bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu hơn người lớn nên dễ mắc bệnh. Vậy làm thế nào để diệt ruồi nhặng bảo vệ trẻ nhỏ một cách an toàn nhất ?

9/1/2018
56
Admin

Trong suốt thời gian thai kì thì việc điều chỉnh tâm trạng thoải mái cùng việc bổ sung và cân bằng dinh dưỡng sức khỏe là việc vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Senny sẽ chia sẻ thực đơn các loại rau củ mà các bà bầu nên bổ sung trong thai kì để đảm bảo cho con yêu " ăn ngon ngủ kĩ "

2/1/2018
99
Admin

Đũa là vật dụng ăn uống hàng ngày của chúng ta và nếu không giữ chúng thật sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta khi sử dụng. Vậy bạn đã biết cách xử lí khi đũa gỗ bị mốc chưa ? Hãy cùng Senny đánh bay nỗi lo đũa gỗ bị mốc trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1 2 3 4 5 Sau Cuối