25/12/2017
139
Admin

Những món ăn quen thuộc trong ngày Tết có thể đầu độc gia đình bạn nếu không biết chọn mua tại những địa chỉ tin cậy hoặc sử dụng những thực phẩm độc hại quá nhiều. Hãy cùng Senny tìm hiểu những món ăn gây hại trong mâm cỗ ngày Tết để có thể tránh và đảm bảo sức khỏe.

20/12/2017
84
Admin

Mỗi một đất nước sẽ có những phong tục truyền thống khác nhau. Dù có chung một ngày lễ giáng sinh nhưng các tập tục được duy trì lại hoàn toàn trái ngược tại mỗi đất nước với những nền văn hóa khác nhau. Hãy cùng Senny tìm hiểu những phong tục đón giáng sinh kì lạ trên thế giới.

18/12/2017
320
Admin

Một mâm cơm với những chiếc bát đĩa trắng sạch, những đôi đũa được khử mùi hôi của thức ăn cũ chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy bữa cơm gia đình trở nên ngon hơn rất là nhiều đúng không ? Hãy cùng nước rửa chén Senny mang đến bữa cơm ấm cúng và ngon miệng cho gia đình mình nhé.

11/12/2017
121
Admin

Người phụ nữ luôn là những người gánh vác mọi công việc nội trợ trong gia đính. Và hiện nay với cuộc sống đầy hối hả như thế này, làm thế nào để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt dù chỉ là việc nhỏ nhất như dọn dẹp và rửa sạch bát đũa ? Hãy cùng nước rửa chén Senny học hỏi các bà nội trợ Nhật cách rửa bát nhanh, sạch và tiết kiệm nước nhé.

11/12/2017
133
Admin

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là lễ Giáng Sinh sẽ đến. Đây là một dịp lễ quan trọng tại các nước Châu Âu và hiện nay cũng được du nhập vào Việt Nam. Ngày hôm nay, nước rửa chén Senny sẽ đưa các bạn đọc và khách hàng cũng ghé thăm nước Pháp xinh đẹp với những phong tục thú vị vào ngày lễ Noel nơi đây.