8/2/2018
275
Admin

Chắc chắn trong gia đình ai cũng không thể thiếu những bộ xoong nồi, chảo để phục vụ những bữa ăn dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đìn, đặc biệt là những ngày lễ tết thì việc sử dụng nôi niêu nấu nướng còn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu nồi bị đen nhọ nồi thì trông sẽ rất mất cảm tình, vậy thì làm thế nào để tẩy sạch được vết nhọ nồi đen này khi nấu nướng trong những ngày tết đây ?

8/2/2018
179
Admin

Chảo dính đầy dầu mỡ có thể xem là vấn đề đau đầu trong việc rửa bát của người nội trợ. Nếu rửa theo cách thông thường thì phải rửa rất lâu mà đôi khi cũng không loại hết được dầu mỡ. Đặc biệt, cảm giác dầu mỡ bám dính vào tay thật sự rất khó chịu. Nếu như phải thường xuyên gặp phiền phức này thì hãy sắm ngay nước rửa chén Senny để có thể loại bỏ dầu mỡ trên bát đũa nhanh chóng.

7/2/2018
180
Admin

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại nước rửa tay đến từ các thương hiệu khác nhau và là một người nội trợ thông minh, các mẹ sẽ chọn cho minh thương hiệu nào làm sản phẩm uy tín để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình ? Hãy cùng với nước rửa chén Senny tạo nên những bí quyết riêng chăm sóc gia đình thật tốt nhé.

7/2/2018
120
Admin

Bé bị táo bón sẽ khiến sức khỏe cơ thể bị ảnh hưởng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng quấy khóc, giảm đi sự hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ. Vậy nếu bé nhà bạn bị táo bón lâu ngày như vậy thì phải làm sao đây ? Hãy cùng các chuyên gia của Senny tìm hiểu phương pháp chữa trị dứt điểm tình trạng táo bón cho con nhỏ mà không cần dùng thuốc.

31/1/2018
178
Admin

Bếp từ là một loại bếp thông dụng trong công việc bếp núc hiện nay. Trong quá trình sử dụng bếp từ, có thể bạn sẽ gặp một số trục trặc từ việc lắp đặt sai hoặc do sử dụng không đúng cách. Vậy nên các bà nội trợ cần tham khảo các lỗi thường gặp của bếp từ để có thể khắc phục nhanh chóng mà không cần gọi bảo hành hoặc tốn chi phí sửa chữa.