3/4/2018
284
Admin

Nước rửa chén Senny chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, vừa giúp làm sạch nhanh chóng các vết dầu mỡ trên chén đĩa, lại mềm dịu với da tay và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

26/3/2018
154
Admin

Thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng các loại trái cây ngoại nhập. Bạn có thực sự là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đúng được loại trái cây tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nếu bạn bắt gặp một loại trái cây có tem nhãn dán với năm chữ số và bắt đầu với chữ số 8 thì điều đó có nghĩa là đó là một sản phẩm GMO.

 

22/3/2018
658
Admin

Trồng cây xanh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên việc lựa chọn loại xây xanh phù hợp cho từng không gian không phải ai cũng biết. Cùng xem một số gợi ý dưới đây của Senny để lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp và tốt cho trồng trong nhà nhé!

19/3/2018
204
Admin

Lẩu món ăn ngon hấp dẫn cực dễ ăn. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại rau nào bạn cũng có thể tùy tiện cho vào nồi lẩu nhúng. Bởi chính sự thiếu hiểu biết và bất cẩn đó sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe. Cùng Senny tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

14/3/2018
200
Admin

Nước rửa bát – Người bạn đồng hành với chúng ta sau mỗi bữa cơm. Lựa chọn dung dịch rửa chén bát tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chịu khó dành chút thời gian tìm hiểu, bạn khó có thể tìm được sản phẩm đem lại hiệu quả làm sạch cao cho đồ gia dụng của gia đình mình.