29/1/2018
191
Admin

Chiếc khăn tắm là vật dụng được chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng ít ai biết rằng trong chiếc khăn tắm của chúng ta đang sử dụng thực sự không sạch như chúng ta nghĩ. Vậy bạn nghĩ sao về vấn đề này ? Hãy cùng các chuyên gia của Senny tìm hiểu về vấn đề này để bảo vệ sức khỏe gia đình kịp thời.

24/1/2018
143
Admin

Một năm cũ đang dần trôi qua trong những ngày cuối cùng để đón một năm mới Mậu Tuất an lành, nhiều may mắn. Trong những ngày này, người người ra đường sắm tết chuẩn bị những món đồ cần thiết trong ngày lễ Tết nguyên đán. Vậy còn bạn thì sao ? Bạn đã chuẩn bị món quà nào cho người mẹ đáng kính của mình - người luôn vất vả trong suốt một năm qua chưa ?

22/1/2018
338
Admin

Công việc rửa bát là công việc mà bà nội trợ nào cũng phải làm hàng ngày. Với việc tiếp xúc nước rửa chén thường xuyên như vậy thì có rất nhiều người lo lắng về việc da tay bị ảnh hưởng như bị khố tróc hay dị ứng ngoài ra. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm nước rửa chén Senny chiết xuất từ thiên nhiên, người tiêu dùng sẽ không nỗi lo đó nữa.

 

16/1/2018
175
Admin

Một cuộc sống cân bằng sẽ mang đến sự thoải mái cho bản thân bạn. Bạn sẽ cảm thấy công việc, sức khỏe, việc gia đình sẽ được cân bằng một cách tốt nhất. Khi mọi thứ được cân bằng và bạn có thể kiểm soát được thì bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình, con cái và cho chính bản thân bạn nữa.

15/1/2018
162
Admin

Bát đĩa là vật dụng được dùng hàng ngày trong mỗi gia đình và thường có chất liệu bằng sứ. Với chất liệu này thì các bà nội trợ sẽ dễ dàng chùi rửa. Tuy nhiên, khi việc rửa bát diễn ra hàng ngày như vậy nhưng bạn có chắc mọi vết bẩn trên bát đũa đã được làm sạch hay chưa ?