5/12/2017
144
Admin

So với các sản phẩm bếp gas thông thường thì các sản phẩm bếp từ thông minh với bề mặt kính chất liệu cao cấp sẽ dễ dàng lau chùi hơn. Tuy nhiên, vệ sinh bếp từ như thế nào để vừa sạch sẽ lại không xước mặt kính ? Hãy cùng các chuyên gia của nước rửa chén Senny tìm hiểu một số bí kíp thú vị nhé.

5/12/2017
106
Admin

Để đảm bảo sức khỏe và giữ được độ bền cho sản phẩm thì bất cứ vật dụng gì dùng lâu ngay cũng phải kiểm tra và bảo dưỡng một cách cẩn thận. Nếu như khi bạn sử dụng bình nóng lạnh, bạn cảm thấy vòi nước chảy yếu dần thì hãy ngay lập tức dành thời gian để kiểm tra và vệ sinh bình nóng lạnh của nhà mình nhé !

20/11/2017
174
Admin

Không khó để mua một can nước rửa chén vài chục lít chỉ với giá khoảng mấy chục nghìn đồng ở ngoài chợ. Thị trường hiện đầy rẫy các loại nước rửa chén trôi nổi, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây độc hại cho người dùng.

20/11/2017
145
Admin

Nhiều gia đình đang có xu hướng chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ vì tiết kiệm, không sợ rò rỉ khí gas hay nổ bình gas dẫn tới những hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại về việc sóng của bếp từ ảnh hưởng đến sức khỏe, và sử dụng bếp từ có thực sự an toàn so với bếp điện, bếp gas.

20/11/2017
263
Admin

Không nhãn mác, không biết rõ nguồn gốc và chất lượng sản xuất của những chai rửa chén mà mình vẫn hay mua ở chợ, người tiêu dùng đang trực tiếp gây hại tới sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình. Hãy cùng Senny tìm hiểu về thực trạng này.