10/1/2018
79
Admin

Ruồi là loại côn trùng hay bâu đậu vào những chỗ mất vệ sinh, gây ra các mầm bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ thì sẽ rất nguy hiểm bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu hơn người lớn nên dễ mắc bệnh. Vậy làm thế nào để diệt ruồi nhặng bảo vệ trẻ nhỏ một cách an toàn nhất ?

9/1/2018
80
Admin

Trong suốt thời gian thai kì thì việc điều chỉnh tâm trạng thoải mái cùng việc bổ sung và cân bằng dinh dưỡng sức khỏe là việc vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Senny sẽ chia sẻ thực đơn các loại rau củ mà các bà bầu nên bổ sung trong thai kì để đảm bảo cho con yêu " ăn ngon ngủ kĩ "

2/1/2018
121
Admin

Đũa là vật dụng ăn uống hàng ngày của chúng ta và nếu không giữ chúng thật sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta khi sử dụng. Vậy bạn đã biết cách xử lí khi đũa gỗ bị mốc chưa ? Hãy cùng Senny đánh bay nỗi lo đũa gỗ bị mốc trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

30/12/2017
136
Admin

Ngày nay, mỗi khi đến dịp Tết, giới trẻ nhiều người đều than vãn " Sao Tết ngày càng nhạt thế ? " Nhưng liệu có phải đang tự nhạt dần hay do chính chúng ta khiến Tết không còn giữ được những hương vị xưa cũ. Hãy cùng Senny tìm hiểu về vấn đề này để có thể khiến không khí Tết vui hơn khi năm 2018 đang sắp tới gần.

26/12/2017
155
Admin

Dịp Tết đang đến gần, không khí mua sắm đang được đẩy lên cao và không khó để bắt gặp trên thị trường, rất nhiều sản phẩm bánh kẹo giả nhái nhãn mác từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này ai cũng biết nhưng tại sao, cái "lịch hẹn" với bánh kẹo giả này lại luôn tiếp diễn ?