12/3/2018
250
Admin

Tai nạn trong lúc nấu ăn này rất thường xảy ra. Những lúc như vậy, chị em thường rất hoang mang và lo sợ không biết phải giải quyết ra sao?Nhìn những vết cháy đen này có lẽ ai cũng nghĩ rằng chỉ còn cách vứt nồi đi chứ không thể chà sạch được. Bạn sẽ không thể tin chiếc nồi cháy đen gần như vứt đi này lại có thể sáng bóng như mới với mẹo vặt nhà bếp tuyệt vời mà Senny giới thiệu ngay sau đây.

12/3/2018
158
Admin

Với những bí quyết đơn giản do chính các đầu bếp nhà hàng tiết lộ, việc nấu nướng sẽ không còn là nỗi sợ hãi với những người vụng về nữa.

7/3/2018
229
Admin

8/3 đang đến thật gần, ngày mà mọi phụ nữ được tôn vinh, là ngày phái mạnh thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thương yêu. Có lẽ, mỗi người sẽ có cách thể hiện riêng với những người bà, người mẹ, với một nửa thế giới của mình.

23/2/2018
237
Admin

Với những gia đình đông thành viên thì mỗi dịp lễ tết hay có tiệc ăn uống thì việc những người nội trợ lo lắng và cảm thấy mệt mỏi nhất có lẽ chính là chồng bát đĩa đầy dầu mỡ sau mỗi bữa ăn. Việc tiêu tốn quá nhiều thời gian vào công việc rửa chén khiến các bà nội trợ cảm thấy nhàm chán, muốn tìm cách thay đổi để công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Vậy đâu sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các bà nội trợ ?

23/2/2018
186
Admin

Từ thời xa xưa thì quế đã được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng từ làm gia vị nấu ăn cho đến làm các vị thuốc trị bệnh. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì quế đã được chế biến thành các loại tinh dầu thơm và mang đến sự tiện ích cho người sử dụng trong nhiều công việc hàng ngày cũng như có tác dụng rất lớn giúp thanh lọc không khí xung quanh ngôi nhà của bạn.