15/10/2019
72
Admin

Xã hội ngày càng trở nên hiện đại, những sản phẩm tiện lợi được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nước rửa tay khô là một trong những sản phẩm như thế. Nhưng thực tế cho thấy, nếu quá lạm dụng loại nước rửa tay khô sẽ dẫn đến những tác hại khôn lường.  Bài viết "Bạn có biết?Lạm dụng nước rửa tay khô có thể bị viêm da" sẽ cùng chúng ta đi tìm hiểu về một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

14/10/2019
100
Admin

Nước rửa chén từ thiên nhiên là một giải pháp cho những bà nội trợ lo ngại về việc lạm dụng quá nhiều chất hóa học tổng hợp trong đời sống hằng ngày. Hãy cùng tìm hiểu nước rửa chén thiên nhiên Senny qua bài viết dưới đây"Nước rửa chén thiên nhiên Senny, được lòng người tiêu dùng, giá phải chăng".

11/10/2019
101
Admin

Bình siêu tốc, ấm đun nước là một trong những vật dụng quen thuộc trong căn bếp mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng ấm đun nước trong một thời gian sẽ bị cáu bẩn với lớp cứng vàng gắn ở phía đáy. Bạn đã tìm ra cách gì hay ho để làm sạch chúng, giúp đáy ấm sạch sẽ chưa?Bí kíp làm sạch vết cáu bẩn trong ấm đun nước siêu nhanh nhưng không phải ai cũng biết. Khám phá cùng nước rửa chén thiên nhiên Senny nhé!

7/10/2019
64
Admin

Các nhà khoa học đã chứng minh, việc dùng xà phòng hay dung dịch tẩy rửa mang lại kết quả khác nhau trong việc phòng ngừa bệnh đường hô hấp. Đặc biệt, đối với những gia đình có con nhỏ. Việc lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe bé yêu là cực kỳ cần thiết. Trong đó, nước rửa tay là một vật dụng quen thuộc và cần được sử dụng mỗi ngày.

3/10/2019
101
Admin

Thay vì sử dụng hóa chất độc hại, với những mẹo hữu ích này chị em chỉ cần tận dụng ngay những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để làm sạch các vật dụng bằng inox trong vòng “một nốt nhạc”. Cùng xem nhé!

1 2 3 4 5 Sau Cuối