30/6/2020
87
Admin

Bông cải xanh, tỏi, ớt chuông... khi chế biến với nhiệt độ cao như xào nấu, quay trong lò vi sóng sẽ hủy nhiều dưỡng chất. Tương tự như vậy, nhiều loại thực phẩm, rau củ khác nếu ăn sống sẽ tốt hơn nhiều lần đem nấu chín. Cùng Senny tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

30/6/2020
59
Admin

Thịt lợn là thực phẩm vô cùng quen thuộc và tưởng như ai cũng có thể ăn được. Tuy nhiên có những người cho dù thèm thịt lợn tới đâu cũng chớ dại động vào. Bạn có thuộc tuýp người không nên ăni thịt lợn, và món ăn "đại kị" nhất với thịt lợn bạn cần biết​?

30/6/2020
93
Admin

Với gấp đôi chiết xuất LÔ HỘI VÀ MUỐI KHOÁNG, nước rửa chén Senny khử mùi tanh hiệu quả cả trên chén đĩa nhựa, đánh bật vết dầu mỡ bám dai và khử sạch mùi tanh, loại bỏ vi khuẩn, không hại da tay.

29/6/2020
62
Admin

Dưa hấu, bơ, xoài... là những trái cây giàu vitamin, chất xơ, tốt cho sức khỏe. Với cách chế biến đơn giản, bạn đã có ngay những ly sinh tố thơm ngon ngay tại nhà. Đặc biệt với các bé nhà mình, những ly nước đầy màu sắc này sẽ khiến bé thích mê cho mà xem.

22/6/2020
509
Admin

Dù bổ dưỡng và hữu dụng nhưng không phải ai ăn rau mồng tơi cũng tốt, lương y Bùi Hồng Minh khuyến cáo có một số người nên thận trọng khi ăn loại rau để tránh rước họa vào thân.

1 2 3 4 5 Sau Cuối