9/4/2021
47
Admin

Ngày nay, có rất nhiều nước rửa chén trên thị trường với đủ loại mùi hương, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Thế nhưng, không phải ai cũng biết, rất nhiều trong số chúng chứa các thành phần hóa học không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài cho người sử dụng.

8/4/2021
35
Admin

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến cho mọi người trên thế giới cảm thấy hoang mang hơn bao giờ hết. Do đó, một trong những việc quan trọng nhất bây giờ chính là giữ gìn sức khỏe.

7/4/2021
33
Admin

Măng tây tươi rất giàu protein, nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, phốt pho. Nó là loại rau có ở mùa xuân có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại rau cao cấp. Măng tây thân mềm, có kết cấu tươi, hương vị thơm ngon. Ngoài tác dụng tăng cảm giác thèm ăn, giúp tiêu hóa, bổ sung vitamin và khoáng chất, hàm lượng selen cũng cao, măng tây còn có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, đặc biệt những ai đang muốn giảm cân thì đừng bỏ qua măng tây

6/4/2021
26
Admin

Nước rửa bát là thứ không thể thiếu trong mỗi căn bếp, nó được sử dụng thường xuyên và liên quan đến sức khỏe mỗi ngày. Nhưng hầu hết mọi người đều dễ dãi khi chọn mua nước rửa bát, mua loại nào cũng được không quan trọng, có chất hóa học độc hại cũng chẳng sao  mà mọi người không biết đằng sau nó tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

29/3/2021
47
Admin

Bàn tay là bộ phận trên cơ thể tiếp xúc với nhiều đồ vật mỗi ngày. Dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng những bụi bẩn, vi khuẩn luôn tồn tại trong môi trường sống, trên những vật thể mà chúng ta chạm vào, sờ vào.