7/7/2018
161
Admin

Trẻ nhỏ đôi khi hay quên và lười rửa tay. Tuy nhiên nếu các bố mẹ biết cách hướng dẫn trẻ và sử dụng loại nước rửa tay tốt nhất hiện nay là nước rửa tay Senny trà trắng, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ luôn tự giác và vui vẻ rửa tay hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

2/7/2018
157
Admin

Nước rửa chén thiên nhiên Senny với chiết xuất hoàn toàn từ muối biển tự nhiên cùng tinh chất lô hội sẽ giúp loại bỏ mọi vết bẩn, dầu mỡ và mang đến cho bé yêu của bạn những bộ chén đĩa sạch bóng, khử sạch mọi mùi khó chịu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

27/6/2018
163
Admin

Rửa tay là công việc quen thuộc và đơn giản để bảo vệ hiệu quả cho sức khỏe của bé yêu, tuy nhiên lựa chọn loại nước rửa tay tốt, diệt khuẩn hiệu quả mà lại đảm bảo được an toàn cho làn da của bé là điều các bố mẹ cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ.

25/6/2018
158
Admin

Nước rửa chén là dung dịch tẩy rửa không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được nước rửa chén tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng không phải là điều dễ dàng.

22/6/2018
589
Admin

Nước rửa tay là một sản phẩm cần thiết để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho tất cả mọi người. Vậy loại nước rửa tay chất lượng cao, diệt khuẩn hiệu quả và giá tốt nhất thị trường hiện nay là gì, hãy cùng Senny tìm hiểu nhé.