3/8/2021
73
Admin

Khi pha trà, pha cà phê hay nấu nướng bạn thường gặp phải hiện tượng trên bề mặt thực phẩm có một lớp bọt khí. Thực tế lớp bọt khí này có độc hại hay không? Cùng Senny đi tìm giải đáp cho cho vấn đề lớp bọt khí thường gặp khi chế biến thực phẩm qua bài viết dưới đây nhé

2/8/2021
122
Admin

Để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, mọi người cần dùng đến loại nước rửa chén chuyên dụng, cho khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ với cơ chế hút các chất bẩn và dầu mỡ gắn chặt vào các đầu hoạt chất. Ngoài tính năng làm sạch các vết bẩn của thức ăn, nước rửa chén Senny Lô Hội chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với làn da nhạy cảm đã dành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của các bà nội trợ.

30/7/2021
71
Admin

Mật ong nguyên chất và gừng là hai nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Nếu biết kết hợp hai loại nguyên liệu này cho ra hỗn hợp gừng ngâm mật ong sẽ mang lại công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

29/7/2021
77
Admin

Trứng là món ăn quen thuộc của mọi nhà nên chắc chắn bạn cần biết một số mẹo chọn mua trứng ngon.

29/7/2021
134
Admin

Nước rửa chén là một trong những dung dịch tẩy rửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với mục đích vệ sinh dụng cụ bếp núc gia đình, nước rửa chén bát trở thành người bạn hằng ngày của chị em phụ nữ.