8/3/2021
40
Admin

Bạn có biết, đa số vi khuẩn gây bệnh thường không lơ lửng trong không khí, mà bám khá lâu vào các bề mặt xung quanh. Vì vậy, để phòng tránh lây nhiễm bệnh, các đồ vật trong nhà cần được thường xuyên vệ sinh kỹ lưỡng, nhất là đối với chén đĩa, dụng cụ nhà bếp sử dụng hằng ngày.

8/3/2021
38
Admin

Chăm sóc da là điều kiện tiên quyết giúp chị em phụ nữ trẻ mãi. Thế nhưng, ít người biết rằng da tay chính là nơi “tố cáo” tuổi tác trực quan nhất.

4/3/2021
70
Admin

Trong thời điểm virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc lựa chọn các “trang bị” cần thiết như nước rửa taykhẩu trangnước súc miệnggăng tay y tế,…để bảo vệ bản thân phòng chống lây nhiễm là điều vô cùng cấp bách.

2/3/2021
50
Admin

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID -19) diễn biến phức tạp, bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm COVID - 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh.

27/2/2021
63
Admin

Ngoài khả năng loại bỏ các chất bẩn, thức ăn thừa bám trên chén dĩa, nước rửa chén còn có thể sử dụng để làm nước lau sàn, pha chế công thức lau tường bằng nước rửa chén, dùng như xà bông trong việc tẩy rửa quần áo, làm sạch móng tay, diệt rệp với nước rửa chén... Bởi những khả năng tuyệt vời đó nên loại nước tẩy này được xem là một món đồ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình.