10/8/2021
87
Admin

Nước rửa chén là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng làm sạch thức ăn thừa, chất bẩn bám trên bề mặt bát đĩa và loại bỏ mùi tanh khó chịu của thức ăn mà nước thông thường không thể làm sạch. 

9/8/2021
66
Admin

Hiểᴜ đúng tác dụng của từng loại hạt tɾái cây νừa giúp phòng tɾánh một số loại bệnh, νừa tɾánh lãng phí những chất dinh dưỡng tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh.  Bài viết dưới đây phần nào giải thích cách dùng trái cây đúng cách tránh bỏ phí một số hạt rất tốt cho cơ thể.

6/8/2021
61
Admin

Rau ngót là loại rau ngon, bổ dưỡng và giúp giải nhiệt tốt trong những ngày hè nắng nóng nên được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nếu dùng sai cách, chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ thậm chí khá nguy hiểm nên mọi người cân nhắc ăn vừa phải.

5/8/2021
90
Admin

Hầu hết người dân Việt Nam vẫn chưa có thói quen rửa tay bằng nước rửa tay trước khi ăn cơm hay sau khi đi vệ sinh. Họ đâu biết chỉ rửa tay bằng nước thông thường không thể diệt sạch hết vi khuẩn gây hại, đặc biệt là khi môi trường sống xung quanh chúng ta đang bị ô nhiễm nặng nề.

4/8/2021
96
Admin

Nhắc đến trà, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến các loại trà xanh, trà đen mà thường quên mất trà trắng. Tuy không phổ biến như hai loại trà kia nhưng trà trắng được chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Vậy bạn có biết ác dụng tuyệt vời của trà trắng?