3/11/2020
94
Admin

Mang cây cảnh vào nhà bếp đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại ngày nay. Tác dụng của cây xanh đối với đời sống con người nói chung và cuộc sống mỗi chúng ta trong căn nhà của mình nói riêng là điều mà dường như ai cũng đã biết. Tuy nhiên, trong căn bếp nhà bạn, có thể trồng được những loại cây nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Senny nhé!

3/11/2020
77
Admin

Sau khi được chụp CT và kiểm tra về kháng thể ký sinh trùng, bác sĩ nhận ra cả 3 người đều đã nhiễm sán lá phổi. Sán lá phổi thường tấn công vùng phổi nhưng cũng có thể xâm nhập và làm tổn thương màng não...

2/11/2020
91
Admin

Món đồ uống này có nguyên liệu cực kỳ đơn giản, dễ kiếm. Nếu bạn uống thường xuyên sẽ giúp giảm mỡ bụng đi trông thấy đấy!.Cùng vào bếp với Senny nhé!

2/11/2020
117
Admin

Trổ tài làm bánh cookie hạt cà phê siêu nhanh bằng nồi chiên không dầu, ai cũng khen dễ thương và thơm ngon nức nở. Chiếc bánh cookie hạt cà phê này có cách làm cực đơn giản với các nguyên liệu rất dễ kiếm các chị em ạ.

29/10/2020
168
Admin

Nước rửa chén nào phù hợp cho cả gia đình? Nước rửa chén nào an toàn cho chén đĩa mà an toàn cho da tay ngay cả với làn da của trẻ nhỏ?Nước rửa chén Senny hương quế thơm mát, tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho các mẹ Việt hiên nay.