17/8/2021
77
Admin

Vài năm trở lại đây, những sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên dường như được ưa chuộng hơn. Nguyên nhân do đâu? Liệu bạn có biết? và liệu rằng dòng nước rửa tay này có phải đang là giải pháp thay thế nước rửa tay hóa học mà các bà nội trợ đang tìm kiếm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

16/8/2021
48
Admin

Tinh bột nghệ – một thực phẩm tự nhiên có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh bột nghệ khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là cách nhận biết tinh bột nghệ thật?

13/8/2021
91
Admin

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, việc củng cố hệ miễn dịch lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Trong đó, các loại trà mang đến lợi ích tăng sức đề kháng tuyệt vời. Cùng Senny tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

12/8/2021
97
Admin

Hiện nay, nước rửa tay nguồn gốc thiên nhiên đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi độ an toàn, chăm sóc và kháng khuẩn tốt cho da tay. Nước rửa tay Senny trà trắng là một sản phẩm trong số đó được khách hàng tin tưởng sử dụng phổ biến.

11/8/2021
54
Admin

"Bệnh từ miệng mà ra" là thứ mà chúng ta được giới chuyên gia lên tiếng cảnh báo thường xuyên trong nhiều năm trở lại đây. Họ sẽ làm rõ hơn mối liên quan giữa ung thư và chế độ ăn uống của bạn.