11/11/2020
37
Admin

Trước khi đồ ăn đến với chúng ta luôn trải qua một quá trình chế biến để trở nên hấp dẫn hơn. Cho nên câu chuyện chưa từng được tiết lộ đằng sau chúng luôn là topic khiến không ít người tò mò. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật chúng ta chưa biết bấy lâu nay cùng Senny nhé!

6/11/2020
68
Admin

Rửa chén bát hàng ngày là công việc thường nhật. Để chén đĩa được sạch sẽ thì cần sử dụng đến sản phẩm chuyên dụng, nước rửa chén riêng.... Bạn thích mùi hương của quế, bạn thích bát đũa, đồ dùng luôn sạch. Vậy đâu là sự lựa chọn nước rửa bát tốt nhất cho bạn?

6/11/2020
78
Admin

Da tay bị khô là tình trạng khá phổ biến, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho da tay bị khô: do tiếp xúc với nhiệt độ cao, do ánh nắng mặt trời,sử dụng tẩy rửa, đổ mồ hôi thường xuyên...Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, Nước rửa tay Senny chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe gia đình bạn.

5/11/2020
103
Admin

Nước rửa chén Senny dạng túi với ưu thế vượt trội đánh bay các lớp dầu mỡ mà không lưu lại mùi hóa chất, không hại da tay, rất an toàn bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

3/11/2020
99
Admin

Như bạn đã biết , nước sạch không thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Sử dụng nước rửa tay hằng ngày là một trong những biện pháp phổ biến để bảo vệ sức khoẻ một cách hiệu quả nhất. Senny thuộc top nước rửa tay được yêu thích nhất hiện nay bởi sự an toàn và lành tính mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.