27/3/2021
41
Admin

Chén bát và các vật dụng đựng đồ là vật tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ăn uống của con người, sau quá trình sử dụng chúng sẽ bị bám bẩn: rát nhiều dầu mỡ, mùi hôi và thậm chí là vô số các loại vi khuẩn gây hại. 

25/3/2021
34
Admin

Sốc nhiệt là tình trạng dễ thấy nhất vào những đợt nắng nóng kéo dài. Khi thời tiết nắng nóng kéo dài, mà cơ thể lại tiếp xúc nhiều ở bên ngoài thì sẽ khiến cho hiện tượng nhiệt độ tăng đột ngọt do những tổn thương mà ánh năng tác động dẫn đến sự cân bằng trong trung tâm điều khiển

17/3/2021
66
Admin

Chén bát sau quá trình sử dụng sẽ bám bẩn rất nhiều dầu mỡ, mùi hôi và thậm chí là vô số các loại vi khuẩn gây hại. Nếu muốn làm sạch các vết bẩn cứng đầu, bạn không thể chỉ rửa chén cùng với nước trắng. Vì vậy mọi người cần dùng đến loại nước rửa chén chuyên dụng, cho khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ

17/3/2021
36
Admin

Đổ nước rửa chén trực tiếp lên chén dĩa, ngâm bát đũa trong nước rửa chén quá lâu, dùng nước tẩy rửa trôi nổi trên thị trường với thành phần là nhiều chất hóa học độc hại chưa được kiểm định sẽ có hại cho sức khỏe.

17/3/2021
43
Admin

Trong thời điểm nhu cầu cấp thiết hàng ngày việc khử trùng, sát khuẩn an toàn, tiện lợi là rất quan trọng. Senny là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam về các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi chính thức ra mắt nước rửa tay với công nghệ tiên tiến, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.