Học các bà nội trợ Nhật cách rửa bát nhanh - sạch - tiết kiệm nước

11/12/2017
382
Admin

Học các bà nội trợ Nhật cách rửa bát nhanh - sạch - tiết kiệm nước

Người Nhật Bản luôn nổi tiếng với tính cầu toàn và độ khắt khe với việc sạch sẽ. Dường như đối với họ, mọi thứ đều phải sạch nhất nhưng công việc phải được tiến hành nhanh gọn chứ không thể làm quá lâu hay tiêu tốn quá nhiều thời gian.Với khối lượng việc nhà khổng lồ, lại cộng thêm tính cách cầu toàn, phụ nữ Nhật chắc chắn phải trang bị cho mình những bí kíp để dọn dẹp nhà bếp, rửa bát đĩa vừa nhanh, vừa an toàn cho sức khoẻ.

Học hỏi bí quyết rửa bát thật sạch - nhanh- tiết kiệm nước của phụ nữ Nhật

Một nghiên cứu được BBC trích dẫn cho thấy, đàn ông Nhật Bản chỉ dành khoảng 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày cho gia đình. Ngoại trừ những công việc khó nhằn như thay lắp đường dây điện, sửa ống nước do cánh mày râu xử lý, việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái sẽ do phụ nữ đảm nhiệm hoàn toàn. Vì vậy, khối lượng việc nhà của phụ nữ Nhật thực sự khổng lồ. Vậy hãy cùng Senny học hỏi cách rửa chén nhanh - sạch - tiết kiệm nước của người phụ nữ Nhật nhé.

cách rửa bát của người nhật

Phụ nữ Nhật vừa bận rộn, vừa cầu toàn. Làm sao họ có thể làm mọi công việc nhà nhanh, gọn, hiệu quả đến vậy?

Sử dụng nước rửa chén chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da và sức khỏe

Để có thể xử lý hết khối lượng việc nội trợ gia đình một cách chu toàn như tính cách tỉ mỉ, coi trọng sự hoàn hảo của mình, phụ nữ Nhật nhất định trang bị cho mình rất nhiều bí kíp. Trong đó, phụ nữ Nhật thường yêu thích sử dụng các sản phẩm nước rửa chén có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bảo vệ cho sức khỏe gia đình, đặc biệt hơn nữa là loại bỏ dễ dàng mọi vết bẩn dầu ăn dính trên bát đũa.

học cách rửa bát người nhật

Một không gian bếp đầy không khí thiên nhiên của người Nhật

Nước rửa chén Senny - an toàn cho da tay - bảo vệ sức khỏe gia đình

Nước rửa chén Senny với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên là muối khoáng và lô hội được các bà nội trợ Việt Nam rất tin tưởng sử dụng vì thành phần các hoạt chất trong sản phẩm an toàn với sức khoẻ, loại bỏ bớt các chất độc hại, bụi bẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm này vẫn đảm bảo có thể đánh bay các vết bẩn thường gặp như dầu mỡ, cặn thừa đồ ăn trên bát đũa. Do là nước rửa chén chiết xuất từ tự nhiên nên không để lại mùi trên chén bát, không gây dị ứng cho người sử dụng. Hãy học cách sử dụng các sản phẩm nước rửa chén có nguồn gốc thiên nhiên và chất lượng như người phụ nữ Nhật Bản.

rửa bát theo người nhật

Nước rửa chén Senny an toàn vì sức khỏe gia đình bạn

Với những chia sẻ bên trên, nước rửa chén Senny mong muốn các bạn đọc và khách hàng đã biết cách lựa chọn sản phẩm rửa chén an toàn và chất lượng cho gia đình mình sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình đồng thời không còn nỗi lo về những vết bẩn cứng đầu bám trên bát đĩa của gia đình mình nữa nhé !

 

 


Có thể bạn quan tâm:
30/7/2018
177
Admin

Rửa chén là công việc thường xuyên và quen thuộc của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên có rất nhiều thói quen rửa chén không đúng có thể dẫn tới ảnh hưởng, nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng nước rửa chén thiên nhiên Senny tìm hiểu xem bạn có mắc phải sai lầm nào khi rửa chén không nhé.

20/1/2017
818
Admin

Bàn về ẩm thực năm mới, chắc không thể không nhắc đến con gà và những món gà trứ danh từ Bắc chí Nam. Chắc chắn trong số này có rất nhiều món gà mà bạn chưa từng được nếm thử.