Nước rửa chén thiên nhiên Senny an toàn tuyệt đối

27/8/2016
2,662
Admin

Nước rửa chén thiên nhiên Senny an toàn tuyệt đối

Hiện nay, thị trường đầy rẫy các loại nước rửa chén trôi nổi, không nhãn mác, không thời hạn sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho người dùng.

Theo ghi nhận thị trường, sản phẩm tẩy rửa rất đa dạng và cũng rất đáng lo ngại. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết các loại nước rửa chén lậu này giá chỉ khoảng 5.000 – 7.000 đồng/lít và được bán sỉ theo can không nhãn mác. “Nước rửa chén trôi nổi được sản xuất từ nguyên liệu rẻ tiền”. Quy trình sản xuất thủ công không được kiểm tra, giám sát chặt chẽ về chất lượng. Thế nên, nước rửa chén không nhãn mác thường có tác dụng làm sạch thấp, chưa kể còn có thể chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới da tay, dư lượng sót lại trên chén bát gây ra tác hại về lâu về dài cho sức khỏe người dùng”.

Sứ mệnh của nước rửa chén sạch SENNY chiết xuất 100% từ tự nhiên

Hiện nay, với điều kiện tiếp cận thông tin được nâng cao, người tiêu dùng đang trở nên thông minh hơn, họ biết tự tìm cho mình các sản phẩm tốt, vừa có hiệu quả tẩy rửa cao, vừa an toàn cho sức khỏe. Nước rửa chén thiên nhiên Senny mới* được tung ra thị trường toàn quốc và đã được người tiêu dùng hưởng ứng. 

Nước rửa chén bát Senny, chiết xuất từ muối khoáng và tinh chất lô hội, bảo vệ chén bát và gia đình bạn tuyệt đối, hơn hết còn rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt bởi bản chất tự nhiên nên sản phẩm cực kỳ an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư.

Đặc tính của sản phẩm

  • An toàn cho da.
  • Không màu.
  • Mùi thơm nhẹ, gần như không có mùi.
  • Sản phẩm chiết xuất từ muối khoáng và lô hội.
  • Thân thiện với môi trường.

Lý do tại sao bạn chọn nước rửa chén Senny?

  • Nước rửa chén Senny có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Không tạo cảm giác mùi khó chịu sau khi rửa, không làm khô, mẩn ngứa da tay.
  • Các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa sau khi rửa không còn mùi.

Tiêu chí hàng đầu của Senny là đem lại sản phẩm chất lượng tốt, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước thực tế thị trường có quá nhiều sản phẩm nước rửa chén không nhãn mác, không đảm bảo hiệu quả tẩy rửa, có nguy cơ chứa chất độc hại, ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. 

Mua ngay tại http://senny.vn/p/nuoc-rua-chen-senny-28 hoặc các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Hotline hỗ trợ: 1800.58.58.86


Có thể bạn quan tâm:
1/9/2016
1,579
Admin

Việc nhà là những công việc hàng ngày mẹ phải làm, tuy nhỏ nhặt nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian của mẹ. Dạy con làm việc nhà cũng cách rèn luyện tính độc lập cho con sau này đấy. 

30/7/2018
1,072
Admin

Rửa chén là công việc thường xuyên và quen thuộc của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên có rất nhiều thói quen rửa chén không đúng có thể dẫn tới ảnh hưởng, nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng nước rửa chén thiên nhiên Senny tìm hiểu xem bạn có mắc phải sai lầm nào khi rửa chén không nhé.