Tiêu chí lựa chọn nước rửa chén an toàn cho sức khỏe và môi trường

12/5/2017
1,718
Admin

Tiêu chí lựa chọn nước rửa chén an toàn cho sức khỏe và môi trường

Trong khi ung thư đang trở thành vấn đề nhức nhối ở Việt Nam do thực phẩm bẩn, thì các sản phẩm gia dụng như chất tẩy rửa các loại  cũng là vấn đề nóng không kém. Ngay như nước rửa chén nhưng cũng có thể có tới 11 loại hoá chất độc hại có thể là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề như ô nhiễm môi trường, suy yếu hệ thống miễn dịch của cơ thể, ung thư, phát ban, dị ứng, hen suyễn, tổn thương mắt,… Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí mà một chai nước rửa chén thân thiện với sức khỏe và môi trường cần có:

1.  Nước rửa chén có khả năng phân huỷ sinh học 

Điều này có nghĩa là sản phẩm phải có khả năng phân huỷ sinh học, tức là chúng thân thiện với môi trường. Với các chất hoạt động bề mặt thực vật, nước rửa của bạn sẽ dễ dàng phân huỷ giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên. Môi trường được an toàn đồng nghĩa với việc bạn được sống trong điều kiện tốt hơn. Một loạt bệnh tật có thể phát sinh bởi môi trường sống không đảm bảo.

2.  Nước rửa chén không có hương thơm nhân tạo

Bạn biết không: Các hương thơm nhân tạo có thể có mùi hương ngào ngạt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư vô cùng lớn. Chúng thường là tổng hợp của một vài hoặc cả chục, cả trăm loại hoá chất khác nhau và phần nhiều trong chúng có thể vô cùng độc hại khiến bạn đối mặt với nguy cơ hen suyễn, dị ứng,…


Senny với chiết xuất tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ an toàn cho sức khỏe

Nước rửa chén thiên nhiên Senny hương thơm tự nhiên an toàn cho sức khoẻ

Một sản phẩm sở hữu hương thơm tự nhiên hoặc không có mùi sẽ khiến bạn loại bỏ nỗi lo mùi hương độc hại trên bát đĩa. Bộ máy tiêu hoá của bạn cũng không còn phải tiếp xúc với nguy cơ bệnh tật nữa.

3.  Nước rửa chén có thành phần không có chất độc hại

Có thể rất nhiều người tiêu dùng không để ý nhưng thành phần của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bạn có thể không hiểu hết ý nghĩa của những hoá chất trên bao bì nhưng bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ internet để biết thành phần của sản phẩm mình mua có độc hại hay không. Đặc biệt lưu ý tránh những sản phẩm có những chất độc hại sau:

-    Phosphate
-    1,4 dioxane
-    Triclosan
-    Glycol
-    APE (Ethanols phenoxy alkyl)
-    SLS (Natri lauryl sulfate)/ SLES (Sodium laureth sulfate)
-    Nước hoa, hương liệu tổng hợp
-    Formaldehyde
-    DEA (Diethanolamine), MEA (Monoethanolamine), TEA (triethanolamine)
-    Chất hoá dầu
-    Clo
-    Amoniac
-    Caustic

4.  Nước rửa chén an toàn cho sức khỏe và môi trường

Nước rửa chén thiên nhiên Senny, dòng sản phầm nước rửa chén từ thiên nhiên với chiết xuất từ lô hội. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nước rửa chén thiên nhiên Senny

Nước rửa chén thiên nhiên Senny đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe 

Dòng sản phẩm nước rửa chén Việt Nam đầu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Các thành phần của Senny có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa sau khi rửa không còn mùi.

- Nước rửa chén Senny không tạo cảm giác mùi khó chịu sau khi rửa, không làm khô, mẩn ngứa da tay.

- Các thành phần từ muối biển, tinh chất lô hội.

- Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại website http://senny.vn/p/nuoc-rua-chen-senny-28 hoặc các cửa hàng trên toàn quốc

Lựa chọn một loại nước rửa chén an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm từ hóa chất độc hại. Bạn hãy đồng hành cùng Senny để luôn là một người nội trợ thông thái nhé.


Có thể bạn quan tâm:
3/8/2020
54
Admin

Củ sen được chia làm 2 loại là 7 lỗ và 9 lỗ, tuy nhiên rất nhiều người ít để ý điều này. 2 loại củ sen có hương vị khác biệt và thích hợp để nấu thành các món ăn khác nhau, bạn cần phân biệt chúng thật kỹ để có thể chế biến món ăn ngon hơn. Mẹo nhìn phát biết luôn củ sen 7 lỗ, 9 lỗ loại nào ngonnước rửa chén Senny sưu tầm được, cùng xem nhé!

15/5/2017
1,564
Admin

Đừng vội vứt bỏ những hộp sữa tươi hết hạn vào sọt rác, hãy giữ lại vì chúng hữu ích hơn bạn tưởng.