Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Rửa chén thường là một trong những công việc nội trợ thường ngày. Đây được xem là công việc nhỏ và thực hiện đơn giản. Nên hiện nay nhiều chị em phụ nữ, người nội trợ đều lựa chọn những sản phẩm nước rửa bát chén theo quán tính và thói quen là chính. Trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm nước rửa chén bát. vậy đâu là nước rửa chén an toàn - chất lượng? Cùng Senny tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé: Nước rửa chén Senny hương quế, siêu sạch và an toàn cho các bà nội trợ.
Đúng như tên gọi, nước rửa chén hữu cơ được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên. Trong đó phải kể đến các vị thảo mộc như: chanh, vỏ quế, sả được sử dụng làm thành phần chính sản xuất ra nước rửa bát chén hữu cơ. Điều làm nên tính chất lượng và hiệu quả của dòng sản phẩm này chính là nguyên liệu “chuẩn sạch”. Thảo mộc được tuyển chọn từ vùng trồng tự nhiên và được sử dụng dưới dạng nguyên chất. Không pha trộn bất cứ một loại hóa chất hay hương liệu độ hại nào. Chính những đặc điểm này, nước rửa sinh học là sạch bát chén phát huy đặc tính tẩy sạch tự nhiên, làm sạch các loại chén đĩa dính bẩn. Đồng thời hạn chế tối đã các nguy cơ gây hại cho sức khỏe do nước tẩy rửa thông thường gây ra và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.
An toàn với sức khỏe: Nước rửa bát hữu cơ được làm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn với sức khỏe của người dùng và trẻ nhỏ.
Không kích ứng: Nước rửa chén có chứa chất bảo vệ da tay, dưỡng da, không gây ra sự kích ứng khiến da khô ráp, bong tróc.
Tiết kiệm nước: Các sản phẩm nước rửa chén từ thiên nhiên đều loãng, không tạo bọt quá nhiều, giúp cho bạn rửa bát đĩa dễ dàng, đảm bảo làm sạch cũng như tiết kiệm nước.
Nước rửa chén không mùi: Các thành phần nước rửa chén đều là chất hữu cơ không mùi, nếu có mùi sẽ có mùi nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp, không bám mùi trên chén đĩa sau khi rửa.
Nước rửa chén organic có thể sử dụng để rửa một số loại rau củ quả.
Thân thiện môi trường, dễ phân hủy, không chứa các hóa chất độc hại.
Các chuyên gia hàng đầu của Công ty CP VILACO đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm Nước rửa chén Senny hương quế công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh tan liên kết dầu mỡ trên bát đĩa ngay cả đồ nhựa sạch bong với 1 lần rửa. Tinh dầu quế giúp khử mùi tanh trên bát đĩa hiệu quả với chiết xuất thành phần tự nhiên làm dịu nhẹ và an toàn với da tay. Đặc biệt khi rửa tinh dầu quế rất sảng khoái và không lưu mùi trên đồ dùng gia đình bạn.
Nước rửa chén Senny hương quế với các tinh chất thiên nhiên và quế, giúp diệt sạch 99% vi khuẩn
Đặc tính sản phẩm:
Mùi hôi tanh khó chịu từ chén bát không những gây mất vệ sinh mà còn khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy ăn không được ngon miệng. Nguyên nhân của tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều lý do nhưng chủ yếu là từ các món ăn có mùi tanh, mùi khó chịu như cá, nước mắm hay mắm tôm khiến bát đĩa bị ám mùi. Với nước rửa chén Senny hương quế khử sạch 5 mùi tanh khó chịu, giúp mỗi bữa cơm thêm hạnh phúc, yêu thương.
Nước rửa chén Senny hương quế được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn
Pha nước rửa bát chén thảo dược với nước hợp lý cũng là cách quyết định đến hiệu quả của việc chùi rửa. Khi thực hiện rửa cần pha với lượng dung dịch nước rửa chén vừa phải tương ứng với lượng nước. Khi kết hợp thêm cùng công cụ cọ rửa tạo bọt có thể giải quyết được số chén đĩa bẩn nhiều hơn gấp đôi so với loại giẻ không tạo bọt. Đây cũng chính là cách làm hài hòa giữ việc làm sạch và không lãng phí giúp người dùng tiết kiệm được ngân sách.
Thực tế cho thấy, dùng với lượng nhiều nước rửa sẽ gia tăng hiệu quả làm sạch vết bẩn và dễ chùi rửa vật dụng. Song điều đó không đồng nghĩa với việc rửa sạch đến những hóa chất đọng lại trên bề mặt chén đĩa. Ngược lại, khi sử dụng lượng lớn nước rửa chén để cọ rửa khi tráng lại nước rất mất thời gian mà nước không thể làm sạch hoàn toàn chất tẩy rửa còn sót lại trên bề mặt đồ vật. Trong quá trình tái sử dụng vật dụng, chất tẩy rửa còn sót lại dính vào thức ăn ảnh hưởng đến tiêu hóa và sức khỏe.
Sau khi chùi rửa chén chũa bằng nước rửa chén người dùng cần tráng lại nước sạch thât kỹ. Có vậy mới rửa sạch được hoạt chất đọng lại trên vật dụng. Trên thực tế, nếu chỉ tráng qua loa, không kỹ, các hóa chất vẫn còn bám lại trên bề mặt chén đĩa mà mắt thường khó có thể phát hiện ra. Do vậy, để làm sạch hiệu quả, cách tốt nhất là tráng lại bằng nước sạch thật kỹ từ 2 đến 3 lần.
Khi thực hiện chùi rửa bát đũa, nhiều người thường có thói quen ngâm trước vào nước hòa tan với dung dịch rửa chén. Tuy nhiên, nếu chỉ ngâm trong thời gian ngắn từ 5 -10 phút để chất bẩn, dầu mỡ tan đi thì không sao. Nhưng nếu ngâm vật dụng đựng thức ăn hay dụng cụ nấu nướng trong dung dịch tẩy rửa quá lâu thì nguy cơ các hóa chất ngấm dần vào chén đĩa rất cao. Điều này không những gây mất thời gian khi tráng lại nước mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi không làm sạch được hóa chất trên bề mặt, hóa chất ngấm vào thức ăn gây độc hại khi sử dụng. Nhất là đối với các loại vật dụng như thìa, muỗng, đũa làm từ chất liệu tre, gỗ, ngâm lâu sẽ ngấm hóa chất không thể tráng sạch được. Tốt nhất, bạn nên rửa trực tiếp luôn chén đĩa, vật dụng ngay dưới vời nước chảy thay thì ngâm vào dung dịch nước rửa chén với mới rửa.
>>Xem thêm: NHÀ CỬA SẠCH KHUẨN ĐÚNG CHUẨN AN TOÀN VỚI NƯỚC LAU SÀN SENNY SẢ CHANH