Vệ sinh máy hút mùi nhanh - sạch - an toàn.

14/12/2016
1,326
Admin

Vệ sinh máy hút mùi nhanh - sạch - an toàn.

Bạn đang gặp rắc rối với máy hút mùi nhà bạn?

► Dầu mỡ bám đầy không sao vệ sinh sạch nổi.
► Sao dạo này thấy máy không hút nữa.
► Sao mùi dầu mỡ cứ vương vấn quanh quẩn trong phòng bếp.

Những vần đề trên đúng là nổi ám ảnh của chị em phụ nữ chúng ta mỗi khi vệ sinh máy hút mùi bếp.

Bạn thân mến!

Hiểu được tâm tư của chị em phụ nữa trong việc vệ sinh bếp núc. Senny xin chia sẻ với chị em cách vệ sinh máy hút mùi đúng cách và an toàn.

4 bước vệ sinh máy hút mùi bếp an toàn và hiệu quả nhất:       

- Bước 1: rút điện nguồn máy hút mùi để tránh bị điện giật trong lúc vệ sinh

- Bước 2: vệ sinh bên ngoài khung máy bằng xà phòng, nước rửa chén thiên nhiên Senny, sau đó bạn dùng nước rửa kính để lau chùi sạch bóng khung máy.

- Bước 3: vệ sinh bên trong máy hút mùi.

+ Tháo vỉ nhôm đem ngâm với nước nóng và xà phòng. Đề bóc tách dầu mỡ dễ dàng. Mỗi tháng nên vệ sinh 1 lần để dầu mỡ không bám quá nhiều phát sinh mùi hôi.

+ Tháo vĩ lọc than hoạt tính đem thay mới than hoạt tính trong vĩ lọc. nên thay đúng định kỳ hướng dẫn của máy ( 6 tháng 1 lần)

+ Lau chùi khung máy bên trong bằng dung dịch lau chùi bếp.

- Bước 4: hoàn tất những công việc trên, chúng ta bắt đầu ráp máy lại và bật lên thử. Lúc này thì máy hút mùi của bạn đã không còn mùi hôi và hoạt động hiệu quả.

Một bí quyết nhỏ giúp bạn  vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng:

Dùng độc trị độc:

► Bạn hãy dùng dầu ăn để vệ sinh máy hút mùi nhà bạn. Thật đơn giản đến bất ngờ, Dầu ăn có thể làm sạch được các vết cáu dầu mỡ bám trên máy hút mùi của bạn. Dùng khăn khô/khăn giấy lau lại một lần nữa. Như vậy, bề mặt của máy sẽ được bao bọc bởi một lớp dầu mỏng, giúp việc vệ sinh lần tiếp theo được dễ dàng hơn.

► Bạn có thể áp dụng cách làm này để xử lý các bề mặt bị bám dầu mỡ và bụi bẩn khác như bếp ga, tủ kính, gạch men... trong bếp.Như vậy là bạn đã xong việc vệ sinh máy hút mùi

Từ giờ việc vệ sinh máy hút mùi chỉ là chuyện "Nhỏ như con thỏ" phải không nào!


Có thể bạn quan tâm:
11/12/2017
1,714
Admin

Người phụ nữ luôn là những người gánh vác mọi công việc nội trợ trong gia đính. Và hiện nay với cuộc sống đầy hối hả như thế này, làm thế nào để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt dù chỉ là việc nhỏ nhất như dọn dẹp và rửa sạch bát đũa ? Hãy cùng nước rửa chén Senny học hỏi các bà nội trợ Nhật cách rửa bát nhanh, sạch và tiết kiệm nước nhé.

9/5/2018
1,724
Admin

Những khi rửa chén bát xong bạn đều cảm thấy khó chịu bởi đôi bàn tay khô ráp, ngứa ngáy khó chịu ? Nỗi lo ấy sẽ hoàn toàn biến mất nếu như bạn lựa chọn sử dụng nước rửa chén thiên nhiên Senny có chiết xuất lô hội dưỡng ẩm cho làn da luôn mịn màng