Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách làm bánh sữa chua khô hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé! Nào cùng vào bếp với Senny ngay thôi.
1. Sữa bột 75g
2. Sữa chua 25g
3. Việt quất sấy khô 10g (hoặc sử dụng bột dâu tây, hoặc trái cây sấy khô mà bạn yêu thích)
1. Trộn nguyên liệu
Cho sữa bột, việt quất sấy khô thái nhỏ, sữa chua vào cốc đong.
Trộn đều nguyên liệu.
Viên sữa thành khối tròn.
Đặt sữa vào giấy nướng, sau đó đặt một tờ giấy nướng khác lên trên, dùng thanh cán để cán sữa thành tấm mỏng. Đặt sữa vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ cho đông cứng lại.
Sau đó lấy sữa ra rồi cắt thành miếng vừa ăn.
Gỡ từng miếng bánh sữa chua đặt vào khay nướng đã lót giấy nướng.
Đặt khay bánh sữa chua vào rãnh giữa của lò nướng đã làm nóng ở 120 độ C. Sấy khô bánh sữa chua ở 120 độ C trong khoảng 18 phút là được (bạn cũng có thể sấy khô bánh trong nồi chiên không dầu).
Thành phẩm:
Sữa chua khô được làm theo cách trên đây vô cùng đơn giản. Đây là một món ăn vặt giàu dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe. Sữa chua sấy khô có vị chua chua ngọt ngọt rất kích thích vị giác. Đặc biệt, nếu các bạn nhỏ nhà bạn không thích uống sữa thì ăn sữa chua khô sẽ là một lựa chọn hay.
Lưu ý: bạn có thể thêm chút bột cacao hoặc bột trà xanh để tạo ra nhiều loại bánh sữa chua khô với vị khác nhau.
>>Xem thêm: MẸO CHỮA ĐỒ ĂN CAY, MẶN, CHUA, NGỌT NHANH, CỰC ĐƠN GIẢN