Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Với món này, lớp tàu hũ ky giòn rụm mà vẫn bùi bùi được kết hợp cùng nhân nấm hương, lạp xưởng thơm ngon đậm đà bên trong tạo thành một món ăn vô cùng đưa cơm, bạn hãy cùng thử nhé!
Nguyên liệu:
- 350g cá quết nhuyễn
- 4 cây nấm lớn
- 1/2 cây lạp xưởng
- Một ít tôm khô
- Tàu hũ ky
- Muối và tiêu đen để nêm
- Hành lá
Vào bếp cùng Senny và làm chả giò tàu hũ ky thôi!
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn ngâm nở nấm, cắt chân và thái nhuyễn.
Bước 2:
- Bạn thái nhuyễn lạp xưởng và tôm khô đã ngâm mềm.
Bước 3:
- Cho 1 ít dầu vào chảo và xào cho phần nhân gồm nấm, lạp xưởng, tôm khô vừa chín tới.
Bước 4:
- Bạn cho phần cá đã quết nhuyễn vào bát, nêm thêm tiêu và gia vị rồi trộn đều. Sau đó, bạn cho phần nhân vừa xào ở trên vào cùng 1 ít hành lá và trộn đều.
Bước 5:
- Bạn cắt tàu hũ ky thành từng miếng vuông lớn.
Bước 6:
- Cho phần nhân ở trên vào và cuốn lại như cuốn chả giò.
Bước 7:
- Giờ thì đun nóng dầu, cho các cuốn chả vào chiên đến khi chín vàng đều.
Bạn vớt cuốn chả giò ra giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu rồi cắt thành từng khoanh vừa ăn là hoàn thành.
Lớp vỏ tàu hũ ki giòn rụm cùng phần nhân thơm ngon, béo ngậy, cắn vào một miếng là nghiện ngay.
Chả giò bằng tàu hũ ky chiên giòn là món ăn ngon dễ làm cho dịp cuối tuần. Hãy "Vào bếp cùng Senny" với những công thức nấu ăn cực đơn giản và dễ làm để giúp gia đình bạn có một bữa ăn thật ngon nhé!