Tiêu chí chọn nước rửa chén an toàn

23/10/2017
1,470
Admin

Tiêu chí chọn nước rửa chén an toàn

Nếu không biết cách chọn sản phẩm nước rửa chén đúng cách và tốt thì sẽ mang đến cho gia đình những hóa chất tẩy rửa độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người.

Đồng hành trong công việc nội trợ và thấu hiểu tâm lý sử dụng của người tiêu dùng thì nước rửa chén Senny đưa ra các tiêu chí để các bà nội trợ làm những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng đúng đắn và phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn nước rửa chén an toàn

Làm sao để lựa chọn sản phẩm nước rửa chén an toàn cho sức khoẻ khi đây là vật dụng không thể thiếu và trực tiếp tiếp xúc với nhiều bộ phận cơ thể là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí mà một chai nước rửa chén thân thiện với sức khoẻ và môi trường cần phải có.

Nước rửa chén có khả năng phân huỷ sinh học 

Điều này có nghĩa là sản phẩm phải có khả năng phân huỷ sinh học, tức là chúng thân thiện với môi trường. Với các chất hoạt động bề mặt thực vật, nước rửa của bạn sẽ dễ dàng phân huỷ giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên. Môi trường được an toàn đồng nghĩa với việc bạn được sống trong điều kiện tốt hơn. Một loạt bệnh tật có thể phát sinh bởi môi trường sống không đảm bảo.

Vì chất lượng cuộc sống phụ nữ ngày nay mong muốn sản phẩm nước rửa chén an toàn cho sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

tiêu chí chọn nước rửa chén

Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, nước rửa chén Senny là sản phẩm rửa chén an toàn, thân thiện với môi trường

Nước rửa chén không có hương thơm nhân tạo

Trên thị trường việc xuất hiện hàng nhái là khá nhiều và không thể kiểm soát được, chính vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý để lựa chọn các sản phẩm chính hãng bằng cách kiểm tra kĩ thông tin và chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm nước rửa chén mà mùi thơm quá nồng và hắc có thể gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Đây cũng là một tiêu chí để lựa chọn nước rửa chén tốt cho gia đình.

Các hương thơm nhân tạo có thể có mùi hương ngào ngạt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư vô cùng lớn. Chúng thường là tổng hợp của một vài hoặc cả chục, cả trăm loại hoá chất khác nhau và phần nhiều trong chúng có thể vô cùng độc hại khiến bạn đối mặt với nguy cơ hen suyễn, dị ứng,…

tiêu chí chọn nước rửa chén

Sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mùi hương nhân tạo vô cùng độc hại với sức khỏe con người

Thành phần thiên nhiên, không gây hại da tay

Nhiều người vì ham rẻ nên vẫn lựa chọn các loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tuy nhiên, việc tiếp xúc lâu với các loại hóa chất tẩy rửa độc hại như vậy sẽ gây hại vô cùng tới sức khỏe. Nếu như ăn đồ ăn trên đĩa đựng chưa được rửa sạch thì chất natri hidroxit có trong nước rửa chén sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày, làm chức năng men tiêu hóa bị suy giảm.

Ngoài ra, nếu không đeo tay khi rửa bát thì tiếp xúc lâu sẽ làm da tay bạn bị mài mòn và dẫn đến viêm da.

tiêu chí chọn nước rửa chén

Nước rửa chén Senny với chiết xuất thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe

Tại sao nên chọn nước rửa chén Senny ?

  • An toàn cho da.
  • Không màu.
  • Mùi thơm nhẹ, gần như không có mùi.
  • Sản phẩm chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Nước rửa chén Senny có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Không tạo cảm giác mùi khó chịu sau khi rửa, không làm khô, mẩn ngứa da tay.
  • Các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa sau khi rửa không còn mùi.

Senny là thương hiệu nước rửa chén Việt Nam đầu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, nước rửa chén Senny tự hào là nhà sản xuất và cung cấp nước rửa chén Senny an toàn và hiệu quả tới các gia đình trên toàn quốc.

 


Có thể bạn quan tâm:
14/1/2017
1,321
Admin

Củ sen chắc chắn đã không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào. Hôm nay, Senny sẽ hướng dẫn cả nhà vào bếp với món ăn ngon lành bổ dưởng nhâm nhi dịp tết đến nhé!

8/2/2018
1,146
Admin

Chảo dính đầy dầu mỡ có thể xem là vấn đề đau đầu trong việc rửa bát của người nội trợ. Nếu rửa theo cách thông thường thì phải rửa rất lâu mà đôi khi cũng không loại hết được dầu mỡ. Đặc biệt, cảm giác dầu mỡ bám dính vào tay thật sự rất khó chịu. Nếu như phải thường xuyên gặp phiền phức này thì hãy sắm ngay nước rửa chén Senny để có thể loại bỏ dầu mỡ trên bát đũa nhanh chóng.