Thay đổi thói quen tiêu dùng với Nước rửa chén chiết xuất thiên nhiên Senny.

27/12/2016
702
Admin

Thay đổi thói quen tiêu dùng với Nước rửa chén chiết xuất thiên nhiên Senny.

Nước rửa chén bát thiên nhiên Senny là một sản phẩm quan trọng và cần thiết trong gian biếp của mỗi gia đình Việt. Nhất là với ngày nay, khi mà công nghệ phát triển, có tới hàng loạt sản phẩm khác nhau trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn. Thế nhưng, hệ lụy của việc “ bùng nổ hàng hóa” như hiện nay đó là có quá nhiều loại nước rửa kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả rồi không xuất xứ rõ rang đang được bày bán tràn lan với mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

Thực chất, nước rửa chén bát là một loại chất tẩy rửa, trực tiếp tác động đến các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của gia đình, nếu sử dụng các loại nước rửa bát không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Sau hàng loạt những thông tin về nước rửa bát “3 không”, nước rửa bát không rõ nguồn gốc xuất xứ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe được bán tràn lan trên thị trường trong thời gian qua, các bà nội trợ có xu hướng tìm đến loại nước rửa bát an toàn cho sức khỏe.

Và sản phẩm đang được rất nhiều bà nội trợ quan tâm hiện nay là dòng nước rửa bát chiết xuất 100% thiên nhiên, hàng đầu Việt Nam - nước rửa chén Senny chiết xuất 100% lô hội.

Nước rửa chén Senny an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường

Khác với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, dòng sản phẩm này không hề có phụ gia bảo quản, tất cả những thành phần đều được chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên, từ lô hội(nha đam) và muối khoáng. Hệ thống tẩy rửa với sự kết hợp 3 loại chất hoạt động bề mặt với đặc tính: khả năng phân hủy dầu mỡ dễ dàng trong nước, khả năng đánh tan các vết bẩn và tiết kiệm khi sử dụng, không gây kích ứng cho da. Loại bỏ những vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu một cách dễ dàng cho tất cả chén đĩa, bao gồm đồ sành sứ, thủy tinh và những chén đĩa cao cấp có viền và những hình trang trí bằng bạc. Bên cạnh đó nước rửa chén Senny có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.

Senny xuất hiện trong gian bếp gia đình người nổi tiếng.

Nếu bạn để ý, khi rửa nước rửa chén bát thông thường, mỗi lần chúng ta phải tráng đến 5-6 lần, thậm chí rửa lại bằng nước nóng để tiệt trùng mà đôi khi vẫn không hết mùi lưu trên bát, chén, dụng cụ nấu nướng. Hay có những người da nhạy cảm, sau khi tiếp xúc với nước rửa chén, làn da thường bị nhờn, ngứa và nổi lên các mụn nước nhỏ li ti trên tay, thì đó chính là dấu hiệu của “chất hóa học độc hại”. Chất thải của nước rửa chén ra bên ngoài môi trường cũng gây ô nhiễm và hậu quả không nhỏ với cuộc sống của chính chúng ta sau này.

Vậy nên mỗi chúng ta hày là những người tiêu dùng thông minh để sáng suốt lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm có chất lượng & an toàn phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Senny luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình Việt!


Có thể bạn quan tâm:
31/7/2017
464
Admin

Rất nhiều sản phẩm nước rửa chén không thương hiệu, không nhãn mác đang được buôn bán rộng rãi trên thị trường tiêu dùng gây hoang mang cho người sử dụng.Bài viết hôm nay, SENNY sẽ gửi đến quý bạn đọc sản phẩm nước rửa chén SENNY chiết xuất từ tinh chất lô hội và muối khoáng an toàn tuyệt đối cho người dùng là sản phẩm ưu việt vệ sinh bát đĩa.

15/1/2018
273
Admin

Bát đĩa là vật dụng được dùng hàng ngày trong mỗi gia đình và thường có chất liệu bằng sứ. Với chất liệu này thì các bà nội trợ sẽ dễ dàng chùi rửa. Tuy nhiên, khi việc rửa bát diễn ra hàng ngày như vậy nhưng bạn có chắc mọi vết bẩn trên bát đũa đã được làm sạch hay chưa ?