Nước rửa chén Senny – “giải cứu” chị em phụ nữ Việt

20/4/2020
686
Admin

Nước rửa chén Senny – “giải cứu” chị em phụ nữ Việt

CÔNG VIỆC NỘI TRỢ CÓ KHÓ NHƯ CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ THƯỜNG NGHĨ?

Khi các buổi gặp mặt của các chị em không thành hiện thực, và khi câu chuyện muôn thưở về nội trợ luôn ám ảnh các chị em phụ nữ hiện nay?

MỘT SỐ KHÓ KHĂN CHỊ EM THƯỜNG GẶP PHẢI.

Chuyện chồng con, cơm nước, giặt giũ, v.v… cũng đã khiến cho thời gian chăm sóc bản thân không còn. Đôi bàn tay không còn được mịn màng như hồi con gái, khi sử dụng trực tiếp với chất tẩy rửa quá nhiều, khiến cho da tay khô ráp và nước ăn tay, các vấn đề liên quan tới bệnh lý da liễu. Việc chăm sóc gia đình cũng không được hoàn hảo và sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình không được đảm bảo vì trong các loại chất tẩy rửa có chứa rất nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, mà còn đặc biệt gây hại cho trẻ nhỏ và còn gây hại cho da tay của chị em phụ nữ.

nước rửa chén senny

Rửa chén sạch và an toàn với nước rửa chén Senny

Hiện nay, đã có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ các chị em trong công cuộc nội trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa an toàn với sức khỏe con người và còn tốt cho da tay. Giúp cho việc nội trợ của các chị em bớt đi gánh nặng và giúp cho chị em có thêm thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sản phẩm nước rửa chén an toàn cho sức khỏe, không màu, không mùi. Có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường là sản phẩm chị em quan tâm, tin dùng nhất ngày nay.

NƯỚC RỬA CHÉN SENNY – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU CHO PHỤ NỮ VIỆT

Nước rửa chén Senny là sản phẩm nước rửa chén Việt tiên phong sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Với công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh bật vết dầu mỡ, trả lại bề mặt sáng bóng cho chén đĩa. Các thành phần từ muối biển, tinh chất lô hội giúp bảo vệ và mịn da tay, thân thiện với môi trường với Biodegradable tự phân hủy trong tự nhiên.

Muối biển giúp giữ ẩm da tay.

Tinh chất lô hội giúp cung cấp dưỡng chất cho da tay.

>> Xem thêm: Nước rửa chén Senny, khử sạch 5 mùi tanh khó chịu.

Đặc tính của sản phẩm

  • An toàn cho da.
  • Không màu.
  • Mùi thơm nhẹ, gần như không có mùi.
  • Sản phẩm chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên.
  • Thân thiện với môi trường.

Nước rửa chén Senny gắn kết gia đình bạn.

Lý do tại sao bạn chọn nước rửa chén Senny?

  • Nước rửa chén Senny có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Không tạo cảm giác mùi khó chịu sau khi rửa, không làm khô, mẩn ngứa da tay.
  • Các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa sau khi rửa không còn mùi.

Một sản phẩm tốt như thế này chị em phụ nữ chúng mình còn ngần ngại gì mà không “ rinh ” ngay cho gia đình mình sản phẩm nước rửa chén nhiều công dụng như vậy.

Hãy để Senny đồng hành cùng các mẹ mỗi ngày nhé!


Có thể bạn quan tâm:

nước rửa chén senny, nước rửa chén senny muối khoáng và chiết xuất lô hội

25/4/2017
1,466
Admin

Thuốc trừ sâu, chất bảo quản còn tồn dư trong rau củ quả là mối nguy hiện hữu, khó lòng tránh được. Áp dụng cách rửa rau quả đúng có thể giúp giảm bớt các chất độc hại này, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

17/8/2021
76
Admin

Vài năm trở lại đây, những sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên dường như được ưa chuộng hơn. Nguyên nhân do đâu? Liệu bạn có biết? và liệu rằng dòng nước rửa tay này có phải đang là giải pháp thay thế nước rửa tay hóa học mà các bà nội trợ đang tìm kiếm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.