Nước rửa chén bạn đang dùng có an toàn?

22/9/2016
973
Admin

Nước rửa chén bạn đang dùng có an toàn?

Nước rửa chén bạn đang dùng có an toàn?

Hiện nay sản phẩm nước rửa chén, bát đang có bán trên thị trường hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu xuất phát từ sản phẩm dầu mỏ(vô cơ). Chất hoạt động bề mặt này có khả năng tẩy rửa mạnh, bát đĩa rửa rất dễ sạch. Tuy nhiên, khi sử dụng quá nhiều nước rửa bát, phần vết bẩn có thể được tẩy đi nhưng phần nước rửa quá nhiều rất có thể không sạch được. Bằng mắt thường, bạn không thể đảm bảo là bát đĩa của mình đã sạch bong xà phòng được. Phần xà phòng còn bám lại sẽ rất dễ bám thêm bụi bẩn và bám theo thức ăn vào cơ thể bạn. Thật đáng sợ khi cơ thể bạn tích luỹ xà phòng rửa bát mỗi ngày phải không? Một loạt bệnh tật có thể đang chờ đón bạn đó.

Vì vậy để đảm bảo bát đĩa được sạch hoàn toàn bạn nên tráng bát đĩa lại nhiều lần dưới vòi nước chảy mạnh, hoặc tráng lại bằng nước sôi. Bát đĩa sau khi rửa nên hong khô ngoài nắng và không nên sử dụng ngay.

Nước rửa chén thiên nhiên Senny có an toàn?

  • Nước rửa chén thiên nhiên Senny với thành phần hữu cơ, được chiết xuất từ muối biển và tinh chất Lô Hội. Chất hoạt động bề mặt sử dụng dầu cọ, khả năng làm sạch vẫn đảm bảo chất lượng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Nguồn gốc hữu cơ phân hủy ngay trong điều kiện tự nhiên giúp bảo vệ môi trường. Điều đó có nghĩa là sản phẩm này có công thức xanh, nhẹ dịu với làn da và an toàn cho sức khoẻ của bạn.
  • Bản thân tinh chất Lô Hội tác dụng dưỡng da tay, nên khi sử dụng sản phẩm này các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng. Điều này rất có ý nghĩa với những người bị khô da, bị vết thương trên tay, đặc biệt những người bị á sừng thường hay tróc da tay khi sử dụng những nước rửa chén thông thường.
  • Sản phẩm giúp làm sạch, làm bóng đồ sứ, pha lê, inox và các dụng cụ nhà bếp một cách nhanh chóng.
  • Bọt tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của các bà nội trợ.
  • Đặc biệt bởi bản chất tự nhiên nên sản phẩm là không mùi, nhưng khi sử dụng rửa các vật dụng bị bám mùi nó bóc tách hoàn toàn chúng ra khỏi vật dụng và đẩy trôi cùng với nước làm sạch mùi trên vật dụng mà không bị tồn dư mùi như các nước rửa chén thông thường – điều mà rất gây khó chịu cho người sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm một loại nước rửa bát đĩa an toàn cho sức khoẻ thì Nước rửa chén thiên nhiên Senny là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn.

Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, Sở Y tế cũng khuyến cáo người dân chỉ nên sử dụng các nước rửa chén đĩa có thương hiệu, hoặc các sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên để đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cho người thân trong gia đình.

Bạn còn chần chừ gì mà không chọn Nước rủa chén thiên nhiên Senny ngay hôm nay?


Có thể bạn quan tâm:
7/8/2017
622
Admin

Nếu mẹ nào ngại mùi hóa chất từ những bình xịt, nhan trừ muỗi thì hãy tham khảo mẹo vặt đuổi muỗi từ nước rửa chén cực hiệu quả từ em nhé!

23/5/2018
146
Admin

Bất cứ ai cũng cảm thấy ngại ngần khi nhìn chồng chén đĩa bẩn đầy dầu mỡ trong bồn rửa, nhưng nếu biết những mẹo nhỏ sau đây thì việc rửa chén đĩa sẽ trở thành “chuyện nhỏ” chỉ trong vài phút.