Chọn nước rửa chén, có quan trọng?

4/10/2016
1,340
Admin

Chọn nước rửa chén, có quan trọng?

Rửa chén là công việc thường ngày của chị em phụ nữ, nhìn thì bình thường nhưng nó vất vả biết bao. Đôi khi sử dụng loại nước rửa chén không tốt còn gây hại cho da tay.Vì vậy để giải quyết vấn đề đó nước rửa chén Senny ra đời giúp giải quyết công việc này. Với việc được chiết xuất từ tinh chất lô hội không gây hại cho da tay, không tạo bọt, chén bát nhà bạn luôn luôn sạch bong và thơm mát. Đây là điều mà chị em nào cũng hướng tới để có thời gian chăm sóc gia đình mình nhiều hơn.

Nước rửa chén Senny liệu có an toàn?

Nước rửa chén có gì mà quan trọng, loại nào chẳng được, miễn là sạch dầu mỡ" rất nhiều người nội trợ có chung suy nghĩ như thế. Nhưng hãy xem bác sĩ Trần Văn Ký - chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm nói gì về nước rửa chén:

Nhiều bà nội trợ cho rằng nước rửa chén chẳng qua là sản phẩm dùng làm sạch chén đĩa mà thôi. Miễn đạt yêu cầu đó một cách tương đối là được. Còn chuyện an toàn hay không thì… không cần quan tâm đến.

BẠN CÓ BIẾT? Ba đường "xâm nhập" của nước rửa chén không nguồn gốc vào cơ thể người là: Đường tiêu hóa (ăn phải thức ăn đựng trong chén dĩa sử dụng nước rửa chén không rõ nguồn gốc, rửa chưa sạch), đường hô hấp (hít phải các chất tạo mùi không được kiểm định), và bị thẩm thấu qua da (trong quá trình tiếp xúc, sang chiết, sản xuất, rửa chén dĩa). Nhiều bà nội trợ chỉ nghĩ rằng tác hại của nước rửa chén không nguồn gốc chẳng qua khiến da tay khô ráp hơn sau mỗi lần rửa xoong nồi, chén bát. Song thực tế không phải vậy. Những hóa chất không nguồn gốc này thẩm thấu qua da có khả năng gây đột biến da, làm da mỏng đi. Trường hợp dùng lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư da do tế bào da bị phá hủy. Ngoài ra, hóa chất độc hại từ nước rửa chén bát không nguồn gốc sẽ tích tụ dần trong người, là nguyên nhân gây ra các chứng bệnh suy gan thận, thậm chí cả ung thư.

Vậy phải chọn nước rửa chén nào để an toàn và đảm bảo sức khỏe?

Nước rửa chén đảm bảo sức khỏe là loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo quy trình hiện đại cùng những tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Các loại nước rửa chén được sản xuất bởi các công ty lớn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định, có hạn sử dụng và chứng nhận an toàn sử dụng của các cơ quan chức năng chính là chọn lựa đúng đắn của các bà nội trợ.

Nước rửa chén thiên nhiên Senny là một trong những sản phẩm an toàn cho các bà nội trợ. Nước rửa chén thiên nhiên Senny với thành phần hữu cơ, được chiết xuất từ muối biển và tinh chất Lô Hội. Nguồn gốc hữu cơ phân hủy ngay trong điều kiện tự nhiên giúp bảo vệ môi trường. Điều đó có nghĩa là sản phẩm này có công thức xanh, nhẹ dịu với làn da và an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Công thức pha chế nước rửa chén Senny được các chuyên gia Senny nghiên cứu cẩn thận, tỷ lệ pha chế phải đúng liều lượng để các chất không tương tác với nhau tạo ra chất độc mới theo tiêu chuẩn quốc tế, và sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của bộ Y tế trước khi đến được tay của người tiêu dùng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cả gia đình!

Nước rửa chén Senny giá bao nhiêu tiền?

Nước rửa chén Senny tinh chất lô hội dạng chai  750g - Giá bán: 25.000đ

Nước rửa chén Senny tinh chất lô hội dạng can 1.5kg - Giá bán: 45.000đ

Nước rửa chén Senny tinh chất lô hội dạng can 3.8kg - Giá bán: 99.000đ

Quý khách hàng có thể mua hàng online tại địa chỉ: http://senny.vn/p/nuoc-rua-chen-senny-28 hoặc các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Hotline hỗ trợ: 1800.58.58.86


Có thể bạn quan tâm:
12/5/2017
1,585
Admin

Làm sao để lựa chọn 1 sản phẩm nước rửa chén an toàn cho sức khỏe khi đây là vật dụng không thể thiếu và trực tiếp tiếp xúc với nhiều bộ phận cơ thể là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí mà một chai nước rửa chén thân thiện với sức khoẻ và môi trường cần phải có:

 

2/5/2018
1,078
Admin

Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước rửa chén nội địa và ngoại nhập trên thị trường Việt Nam hiện nay, nước rửa chén thiên nhiên Senny vẫn tự hào là thương hiệu nước rửa chén tốt nhất hiện nay.