VUI CÙNG SENNY – ZING QUÀ MAY MẮN

1/8/2017
322
Admin

VUI CÙNG SENNY – ZING QUÀ MAY MẮN

Tháng 8 về trên từng nhịp gõ kim đồng hồ. Sáng ngủ dậy, kịp lướt  nhanh facebook, thấy bạn bè gần xa đón chào tháng 8 với những dòng status nhẹ nhàng và đầy lưu luyến, vương vấn của mùa hè. Tháng 8 – tháng đong đầy những yêu thương và cảm xúc.

Với Senny, yêu thương và hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Mong muốn mang đến cho mọi người nhiều niềm vui và một khởi đầu may mắn. Tiếp tục chuỗi sự kiện Quà tặng trải nghiệm sản phẩm Senny nước rửa chén bát thiên nhiên, Senny tiếp tục tặng ngẫu nhiên 30 bạn may mắn.

 

Nước rửa chén thiên nhiên Senny - Quà tặng tháng 8 dành cho những người chơi may mắn

Cách thức tham gia rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Ngày 10/8/2017 Senny sẽ thông báo danh sách những bạn nhận được quà nhé!

Tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm thú vị về Senny nước rửa chén bát thiên nhiên.


Có thể bạn quan tâm:
20/10/2017
1,695
Admin

Vì một nửa thế giới là phụ nữ, là những người quan trọng nhất trong cuộc sống này. Nhân dịp đặc biệt này, Senny xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các bà, các mẹ, các chị em một ngày 20/10 nhận được thật nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn và đặc biệt nhận được thật nhiều quà và hoa từ những người thân yêu! 

17/10/2016
295
Admin

Chúc mừng 30 bạn có tên trong danh sách sau đây sẽ được Senny gửi lời chúc đến những người phụ nữ mà bạn thương yêu với lời chúc mà bạn đã gửi gắm cùng một món quà nhỏ ý nghĩa. Đặc biệt hơn, lời chúc mà Senny tâm đắc nhất sẽ có một món quà cũng đặc biệt không kém.