MINIGAME: Tháng 3 yêu thương, tặng riêng phái đẹp!

1/3/2018
22,441
Admin

MINIGAME: Tháng 3 yêu thương, tặng riêng phái đẹp!

THÁNG 3 yêu thương – Tháng của tình yêu và hạnh phúc. Tháng 3 về với căng đầy xúc cảm, chợt nhớ bóng dáng của hình bóng thân quen, chợt thèm trở về với mâm cơm nóng hổi, nhớ cái áo cái khăn được sắp xếp gọn gàng, nhớ sự nhẹ nhàng, ân cần, của những yêu thương.

Với lòng trân trọng và tri ân sâu sắc, trong tháng 3 – tháng tôn vinh phái đẹp, Senny thân tặng một nửa Thế giới minigame đặc biệt”Tháng 3 yêu thương – tặng riêng phái đẹp” thay lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các Bà, các Mẹ và chị em phụ nữ.

Senny kính chúc các Bà, các Mẹ và chị em phụ nữ không chỉ tháng 3 tràn ngập yêu thương mà luôn luôn mỉm cười hạnh phúc trong cuộc sống và đừng quên tham gia Minigame Face của Senny để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

 

✪ THỜI GIAN: từ ngày 01/3/2018 đến ngày 08/3/2018

✪ CÁCH THỨC THAM GIA:

B1: Like Fanpage Senny.vn: https://www.facebook.com/senny.vn/?ref=br_rs

B2: Like minigame face

B3: Chia sẻ bài viết.

B4: Tag 3 bạn bè là nữ mà bạn muốn tham gia cùng.

✪ GIẢI THƯỞNG: 

80 chai nước rửa chén Senny thiên nhiên sẽ dành cho 80 bạn may mắn nhất.

Ngày 08/03/2018 Senny sẽ thông báo danh sách những bạn nhận được quà nhé!

Tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm thú vị về Senny nước rửa chén bát thiên nhiên.
GOOD LUCK!!!


Có thể bạn quan tâm:
1/3/2017
11,732
Admin

Senny dành tặng một phần quà nhỏ tới các mẹ, các bà, các chị, các bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc một nửa của Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

21/1/2017
394
Admin

Trong ánh nắng vàng óng của mùa xuân, trong màu hồng của hoa đào, màu vàng hoa mai, cùng sắc màu rực rỡ của muôn hoa như đang đua mình khoe sắc, còn có những em nhỏ khao khát một lần được nhìn ngắm những bông hoa đào bé xíu, những câu đối đỏ, những bánh chưng xanh, những sắc màu tươi tắn của đất trời vào xuân. Vì các em không có được cái may mắn ấy