8/3 NÀY, BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ MÌNH YÊU THƯƠNG?

7/3/2018
258
Admin

8/3 NÀY, BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ MÌNH YÊU THƯƠNG?

8/3 đang đến thật gần, ngày mà mọi phụ nữ được tôn vinh, là ngày phái mạnh thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thương yêu. Có lẽ, mỗi người sẽ có cách thể hiện riêng với những người bà, người mẹ, với một nửa thế giới của mình. Đó có thể là những bó hoa, những món quà mà người thân yêu thích, hay đơn giản chỉ là những lời chúc chân thành từ đáy lòng cùng những món quà handmade tự làm. Với Senny, tất cả những điều đó đều đáng trân trọng.

Ngày 8 tháng 3 bạn sẽ tặng gì để thể hiện sự yêu thương của mình

Tuy nhiên, món quà dành tặng người phụ nữ bạn yêu trong ngày 8 tháng 3 có thật sự mang theo tình cảm của bạn không? Hay món quà ấy chỉ đơn thuần là một thói quen?

MÓN QUÀ 8 THÁNG 3 MÀ PHỤ NỮ MONG ĐỢI?

Có lẽ bất cứ chàng trai nào cũng tự học được điều căn bản trong quá trình trưởng thành rằng: 8 tháng 3 là ngày Quốc tế Phụ nữ và dịp này PHẢI có quà. Đây dường như đã trở thành phản xạ có điều kiện, được kích hoạt theo quán tính mà bạn chỉ cần làm chứ không cần thắc mắc về bản chất.

Vậy nên quà 8 tháng 3 của các chàng trai trẻ cứ vòng quanh những món quen thuộc. Đến ngày rồi, mình nhanh chóng… chọn đại một món để tặng cho xong thôi. Lỡ không trao kịp, để quá ngày người ta lại giận.

Thế nhưng thực ra phụ nữ sẽ không giận vì thiếu một món quà. Họ chỉ giận, hay nói đúng hơn là buồn và thất vọng, nếu bạn tặng quà không kèm theo “cái tâm”.

Món quà 8 tháng 3 mà phụ nữ mong đợi vốn dĩ không phải vật chất phù phiếm, mà là tình yêu của những người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Và bạn có vô vàn cách để thể hiện món quà đến từ trái tim này, từ sang trọng như chuyến du lịch châu Âu đến giản dị như bữa ăn tự nấu hay bó hoa tự gói.

Nếu chỉ tặng quà theo quán tính, ngay khi hoàn cảnh xung quanh biến đổi, bạn sẽ đánh mất thói quen ấy. Bài “học vẹt” chẳng bao giờ ở lại lâu trong tâm trí. Ngày 8 tháng 3 sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu người phụ nữ bạn yêu không hạnh phúc, dù nàng có ngồi giữa một kho vàng.

Phụ nữ sẽ thực sự hạnh phúc khi họ cảm  nhận được tấm lòng chân thành của một nửa còn lại

ĐỂ NGÀY 8 THÁNG 3 MANG ĐÚNG Ý NGHĨA VỐN CÓ.

Có những chàng trai tặng quà thiếu “cái tâm” nhưng bên cạnh đó cũng có những chàng trai tự gói quà dành tặng người phụ nữ họ yêu thương. Khi những đôi tay lóng ngóng tìm cách chuốt từng mép giấy hay tỉa một nhành hoa, tình cảm dường như trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Giá trị của những món quà này không phải nằm ở hiện kim, mà là ở giọt mồ hôi người chuẩn bị đổ xuống. Và đó cũng chính là ý nghĩa quan trọng nhất của ngày Quốc tế Phụ nữ. Dù gói quà còn xộc xệch, bó hoa bông ngắn bông dài…nhưng nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ khi nhận quà chính là câu trả lời cho tất cả.

 

Món quà giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa dành tặng người phụ nữ yêu thương

Món quà giản dị những cùng với đó là sự chân thành luôn được  các chị em phụ nữ đón nhận và nhỡ mãi. Với gợi ý sau đây, một gợi ý không tồi cho cánh mày râu thực sự quan tâm và chia sẻ với những vất vả của chị em phụ nữ, một món quà vô cùng ý nghĩa luôn cần thiết  với một nửa còn lại đó chính là Nước rửa tay Senny trà trắng” và “Nước rửa chén Senny thiên nhiên chiết xuất lô hội”. Bộ đôi sản phẩm này sẽ là món quà thực sự có ý nghĩa vì chính sự thiết thực và lòng chân thành đến từ món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa này. Hoặc bạn cũng có thể  chuẩn bị một bữa tối với những món ăn mà người phụ nữ yêu thương của bạn thích. Chắc chắn, vợ bạn sẽ rất bất ngờ và nở nụ cười hạnh phúc với món quà thú vị này. Sự quan tâm, chia sẻ luôn là những gì mà “người ấy” cần ở bạn. Hãy sẵn sàng, đồng hành và chia sẻ với một nửa yêu thương của mình nhé.

8/3 này, bạn sẽ dành tặng người phụ nữ yêu thương món quà như vậy chứ?


Có thể bạn quan tâm:
22/5/2017
371
Admin

Trong khi đợi dứa ra quả thì bạn có thể bày chậu dứa làm cảnh, trang trí nhà rất hay đấy! Một công đôi việc phải không nào.

26/9/2016
672
Admin

Nước rửa chén là món đồ quen thuộc với bất kì bà nội trợ nào. Tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm này nhé. Sử dụng sai cách không chỉ đơn giản là chén đĩa sẽ bị bẩn mà còn là cả loạt bệnh tật đi kèm.