Senny thiên nhiên - Tết trong tôi là....

11/1/2017
2,660
Admin

Senny thiên nhiên - Tết trong tôi là....

Giữa những ngày rạo rực xuân về, tết đến, đường phố vào xuân náo nhiệt ồn ã. Đi đâu ta cũng gặp những đóa hoa tươi thắm rực rỡ trong nắng xuân óng vàng. Hương hoa, sắc trời như hội tụ hòa quyện với lòng người đang rạo rực náo nức đón xuân về.

Tiếng gọi của mùa xuân thật quyến rũ, lay động lòng người. Nét mặt mỗi người thêm rạng rỡ, tươi vui. Từng con đường, mỗi nhà như đẹp đẽ, sáng sủa hơn mọi ngày. Những hàng cây lá mướt xanh, đâm chồi nảy lộc. Từng nụ hoa e ấp bên cành chờ xuân hé nở. Xuân về theo từng cánh hoa khoe sắc, ấm từng bàn chân đang hối hả trở về tổ ấm thân thương.

Hãy nói lên cảm xúc của bạn về ngày Tết cho Senny nghe bằng cách: Viết ra cảm nhận của mình ở bài "Tết trong tôi là..." trên trang Fanpage Senny, chia sẻ và like bài viết đó.

Senny sẽ có những phần quà đặc biệt cho 20 bạn mà Senny chọn ngẫu nhiên. Danh sách các bạn nhận được quà của Senny sẽ được công bố vào ngày 20/1/2017

Bạn hãy cùng Senny đón một mùa xuân ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người thân yêu bạn nhé !

 


Có thể bạn quan tâm:
1/8/2017
2,933
Admin

Tiếp tục chuỗi sự kiện Quà tặng trải nghiệm sản phẩm Senny nước rửa chén bát thiên nhiên, Senny tiếp tục tặng ngẫu nhiên 30 chai nước rửa chén thiên nhiên Senny cho những bạn may mắn.

20/1/2017
3,355
Admin

Chúc mừng 20 bạn có tên trong danh sách nhận quà nhận quà Mini game:"Senny thiên nhiên - Tết trong tôi là..." tháng 1/2017. Quà tặng sẽ được giao đến tận tay các bạn có link facebook sau: