Mùa xuân nhỏ của gia đình Senny

21/1/2017
1,369
Admin

Mùa xuân nhỏ của gia đình Senny

Tiếng gọi của mùa xuân thật quyến rũ, lay động lòng người. Nét mặt mỗi người thêm rạng rỡ, tươi vui. Từng con đường, mỗi nhà như đẹp đẽ, sáng sủa hơn mọi ngày. Những hàng cây lá mướt xanh, đâm chồi nảy lộc. Từng nụ hoa e ấp bên cành chờ xuân hé nở. Xuân về theo từng cánh hoa khoe sắc, ấm từng bàn chân đang hối hả trở về tổ ấm thân thương.

Trong ánh nắng vàng óng của mùa xuân, trong màu hồng của hoa đào, màu vàng hoa mai, cùng sắc màu rực rỡ của muôn hoa như đang đua mình khoe sắc, còn có những em nhỏ khao khát một lần được nhìn ngắm những bông hoa đào bé xíu, những câu đối đỏ, những bánh chưng xanh, những sắc màu tươi tắn của đất trời vào xuân. Vì các em không có được cái may mắn ấy.

Trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu – Hải Phòng

Đồng cảm với các em, Senny mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình giúp các em thấy ấm lòng hơn, giúp các em thấy vững vàng và tin tưởng hơn trong cuộc sống. Để các em có một cái tết đầy đủ như bao bạn bè cùng trang lứa.

Senny luôn mong rằng không chỉ là hôm nay, mà sẽ còn là ngày mai, ngày sau, ngày sau nữa có thể sát cánh cùng các em, cùng nhau chia sẻ và bù đắp  cho những hoàn cảnh thiếu may mắn sẽ có những điều kiện tốt hơn, những cơ hội mới để cải thiện cuộc sống, bởi vì Senny tin rằng sống là để cho đi … và để yêu thương được lan tỏa


Có thể bạn quan tâm:
20/10/2017
2,882
Admin

Vì một nửa thế giới là phụ nữ, là những người quan trọng nhất trong cuộc sống này. Nhân dịp đặc biệt này, Senny xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các bà, các mẹ, các chị em một ngày 20/10 nhận được thật nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn và đặc biệt nhận được thật nhiều quà và hoa từ những người thân yêu! 

1/3/2018
26,223
Admin

THÁNG 3 yêu thương – Tháng của tình yêu và hạnh phúc. Tháng 3 về với căng đầy xúc cảm, chợt nhớ bóng dáng của hình bóng thân quen, chợt thèm trở về với mâm cơm nóng hổi, nhớ cái áo cái khăn được sắp xếp gọn gàng, nhớ sự nhẹ nhàng, ân cần, của những yêu thương.