MINIGAME: Tháng 3 yêu thương, tặng riêng phái đẹp!

1/3/2018
24,533
Admin

MINIGAME: Tháng 3 yêu thương, tặng riêng phái đẹp!

THÁNG 3 yêu thương – Tháng của tình yêu và hạnh phúc. Tháng 3 về với căng đầy xúc cảm, chợt nhớ bóng dáng của hình bóng thân quen, chợt thèm trở về với mâm cơm nóng hổi, nhớ cái áo cái khăn được sắp xếp gọn gàng, nhớ sự nhẹ nhàng, ân cần, của những yêu thương.

Với lòng trân trọng và tri ân sâu sắc, trong tháng 3 – tháng tôn vinh phái đẹp, Senny thân tặng một nửa Thế giới minigame đặc biệt”Tháng 3 yêu thương – tặng riêng phái đẹp” thay lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các Bà, các Mẹ và chị em phụ nữ.

Senny kính chúc các Bà, các Mẹ và chị em phụ nữ không chỉ tháng 3 tràn ngập yêu thương mà luôn luôn mỉm cười hạnh phúc trong cuộc sống và đừng quên tham gia Minigame Face của Senny để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

 

✪ THỜI GIAN: từ ngày 01/3/2018 đến ngày 08/3/2018

✪ CÁCH THỨC THAM GIA:

B1: Like Fanpage Senny.vn: https://www.facebook.com/senny.vn/?ref=br_rs

B2: Like minigame face

B3: Chia sẻ bài viết.

B4: Tag 3 bạn bè là nữ mà bạn muốn tham gia cùng.

✪ GIẢI THƯỞNG: 

80 chai nước rửa chén Senny thiên nhiên sẽ dành cho 80 bạn may mắn nhất.

Ngày 08/03/2018 Senny sẽ thông báo danh sách những bạn nhận được quà nhé!

Tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm thú vị về Senny nước rửa chén bát thiên nhiên.
GOOD LUCK!!!


Có thể bạn quan tâm:
21/2/2017
19,788
Admin

Nước Rửa Tay Senny Trà Trắng là sự kết hợp của các thành phần hoàn toàn tự nhiên từ lá  trà trắng, giúp bạn vệ sinh tay hàng ngày, khử mùi tanh hải sản hiệu quả, tránh được các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ da tay trắng mịn. Hương thơm tự nhiên giúp da tay bạn luôn thơm tho, tạo cho bạn sự tự tin, năng động. Sản phẩm với công thức mới độc đáo, dịu nhẹ cho da nên có thể dùng thường xuyên.

17/10/2016
853
Admin

Chúc mừng 30 bạn có tên trong danh sách sau đây sẽ được Senny gửi lời chúc đến những người phụ nữ mà bạn thương yêu với lời chúc mà bạn đã gửi gắm cùng một món quà nhỏ ý nghĩa. Đặc biệt hơn, lời chúc mà Senny tâm đắc nhất sẽ có một món quà cũng đặc biệt không kém.