Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Nguyên liệu:
Chân gà: 500g
Tỏi: 1 củ
Muối: 1 muỗng cà phê
Ớt băm: 3 muỗng
Dầu ăn: 2 muỗng cà phê
Rượu gạo: ½ muỗng cà phê
Dưa leo+ rau sống
Gừng
Món nướng từ chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Cách làm:
Bước 1: Chân gà sau khi mua về, đem cắt móng, ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút , rồi rửa sạch lại với nước.
Bước 2: Đun sôi một nồi nước, thêm gừng, đun tiếp khoảng 5 phút, cho chân gà vào chần qua rồi để ráo nước.
Bước 3: Làm hỗn hợp gia vị gồm dầu ăn+ rượu gạo+ muối+ ớt+tỏi+ gừng để ướp chân gà khoảng 45- 60 phút, rồi đem nướng.ến hành nướng chân gà
Bước 4: Tiến hành nướng chân gà trên lửa thật nhỏ cho đến khi chân gà vàng đều và thơm lừng là chín. Bạn nên liên tục nhúng chân gà vào hỗn hợp gia vị trong quá trình nướng để chân gà không bị khô.
Thành phẩm món chân gà nướng muối ớt thơm ngon tuyệt vời.
Nguyên liệu:
Chân gà: 500g
Mật ong: 1 muỗng canh lớn
Nước mắm ngon: 1 muỗng cà phê
Dầu ăn: 2 muỗng
Tỏi: 1 muỗng cà phê tỏi băm nhuyễn
Gừng: 1 củ
Mật ong được áp dụng đa dạng trong chế biến món ăn.
Cách làm:
Quá trình làm món chân gà nướng mật ong tương tự với món chân gà nướng muối ớt, chỉ khác ở hỗn hợp gia vị.
Bước 1: Chân gà sau khi mua về, đem cắt móng, ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút , rồi rửa sạch lại với nước.
Bước 2: Đun sôi một nồi nước, thêm gừng, đun tiếp khoảng 5 phút, cho chân gà vào chần qua rồi để ráo nước.
Bước 3: Làm hỗn hợp gia vị gồm dầu ăn+ mật ong+ tỏi băm + nước mắm+ gừng để ướp chân gà khoảng 45- 60 phút, rồi đem nướng.ến hành nướng chân gà
Bước 4: Tiến hành nướng chân gà trên lửa thật nhỏ cho đến khi chân gà vàng đều và thơm lừng là chín. Bạn nên liên tục nhúng chân gà vào hỗn hợp gia vị trong quá trình nướng để chân gà không bị khô.
Món ăn chân gà nướng mật ong thơm lừng ngày gió mát.
Vậy là 2 món chân gà nướng thơm ngon với cách làm quá đơn giản đã hoàn thành rồi. Nhâm nhi chân gà nướng vào thời tiết mát mẻ thật tuyệt vời!