Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Cải bẹ xanh là một loại rau có vị cay, tính ôn, có tác dụng thanh nhiệt, chống mụn nhọt rất tốt… nên thường được dùng để chế biến nhiều món ăn trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên trẻ nhỏ trong nhà lại thường không có hứng thú với món rau tốt cho sức khỏe này. Vậy thì hãy cùng “đổi vị” cho các con bằng món cải bẹ xanh nhồi thịt, ít dầu mỡ mà lại giúp thanh nhiệt cho ngày hè nóng bức.
Mùa hè với những ngày nắng chói chang, những cảm giác oi nồng nóng bức sẽ khiến tâm trạng và cả khẩu vị ăn uống của mọi người trở nên khó chịu hơn. Và những món ăn từ rau xanh với màu sắc tươi mát, hương vị thanh nhẹ luôn có sức hấp dẫn nhất, và món cải bẹ xanh nhồi thịt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm cuối tuần này của gia đình bạn. Cùng bắt tay tìm hiểu công thức chế biến món ăn thú vị, bổ dưỡng này nhé.
Món cải bẹ xanh nhồi thịt thơm ngon hấp dẫn khiến bạn không thể ngừng tay
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cải cắt gốc, rửa sạch và luộc chín cùng hành lá
Bước 2: Làm nhân
Bước 3: Nhồi thịt vào cải bẹ xanh
Cuộn nhân thịt vào trong lá cải, dùng hành lá buộc chặt rồi hấp chín
Bước 5: Thực hiện món hấp ngon
Bước 6: Làm nước sốt
Bước 7: Hoàn thành
Đổi vị cuối tuần cho gia đình mình cùng món ăn bổ dưỡng hấp dẫn này nhé
Món cải bẹ xanh nhồi thịt với vị cay cay của lá cải xanh kết hợp với vị ngọt thanh của thịt hấp cùng hương thơm của nước sốt gừng, chắc chắn sẽ là hương vị hấp dẫn khiến bạn không thể ngừng tay.
Với công thức chế biến món cải bẹ xanh nhồi thịt mà nước rửa chén thiên nhiên Senny vừa chia sẻ, chúc các bạn sẽ có được một mâm cơm ngày cuối tuần hoàn hảo nhất bên gia đình. Nếu bạn có công thức nấu ăn ngon hay những bí quyết thú vị, hãy cùng chia sẻ ngay với Senny nhé.