Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương, trọn vẹn hơn với nước rửa chén Senny.

13/9/2016
805
Admin

Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương, trọn vẹn hơn với nước rửa chén Senny.

Qua bữa cơm gia đình, các bậc ông bà, cha mẹ có thể giáo dục con cái, đặc biệt là đối với trẻ em về sự nhường nhịn, biết dành miếng ngon cho người khác, biết vì người khác; biết tập những thói quen tốt trong khi ăn... Còn với người lớn, đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống, cùng khuyến khích, động viên nhau ngày càng phát triển...

Bữa cơm gia đình là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn con người, tạo nên tình cảm thắm thiết giữa các thế hệ trong gia đình, đó cũng là lúc hai từ xum họp trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe của  con người nói chung và của người dân Việt nói riêng, để mỗi người Việt Nam có những phút giây trọn vẹn bên gia đình yêu thương. Vilaco ra mắt dòng nước rửa chén sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng – Nước rửa chén thiên nhiên Senny. Các thành phần của Senny có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa và dụng cụ nấu nướng luôn được sạch tự nhiên và không có mùi hương khó chịu. Bữa cơm của gia đình sẽ thực sự trở nên trở nên trọn vẹn hơn với nước rửa chén thiên nhiên Senny.

Đặc tính của sản phẩm

  • An toàn cho da.
  • Không màu.
  • Mùi thơm nhẹ, gần như không có mùi.
  • Sản phẩm chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên.
  • Thân thiện với môi trường.

Sự hấp dẫn của bữa cơm gia đình không chỉ thể hiện ở việc thay đổi món ăn hàng ngày, bát đĩa luôn sạch sẽ thơm mát mà việc tạo không khí cũng hết sức quan trọng. Đó là chất xúc tác để mỗi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bữa ăn thật sự là khoảng thời gian hạnh phúc không thể bỏ qua. Và như thế, khi nghĩ về bữa cơm gia đình sau một ngày mệt mỏi, mọi người sẽ mong được về nhà, chỉ đơn giản để tìm những phút bình yên.

Còn rất nhiều nữa những điều tuyệt vời mà bữa cơm gia đình mang lại. Quả thật, dù xã hội hiện đại đến đâu chăng nữa, nhưng những giá trị truyền thống tốt đẹp, mà cụ thể là bữa cơm gia đình luôn chiếm một vị trí quan trọng trong mọi thời điểm, khi ta nhỏ, khi ta lớn, khi ta già đi. Hãy trân trọng và biết tận dụng sức mạnh tuyệt vời của bữa cơm gia đình trong việc giữ gìn tổ ấm cũng như nuôi dưỡng tâm hồn./.

Senny mong muốn được đồng hành trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt !


Có thể bạn quan tâm:
11/12/2017
382
Admin

Người phụ nữ luôn là những người gánh vác mọi công việc nội trợ trong gia đính. Và hiện nay với cuộc sống đầy hối hả như thế này, làm thế nào để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt dù chỉ là việc nhỏ nhất như dọn dẹp và rửa sạch bát đũa ? Hãy cùng nước rửa chén Senny học hỏi các bà nội trợ Nhật cách rửa bát nhanh, sạch và tiết kiệm nước nhé.

2/7/2018
190
Admin

Nước rửa chén thiên nhiên Senny với chiết xuất hoàn toàn từ muối biển tự nhiên cùng tinh chất lô hội sẽ giúp loại bỏ mọi vết bẩn, dầu mỡ và mang đến cho bé yêu của bạn những bộ chén đĩa sạch bóng, khử sạch mọi mùi khó chịu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.