Email : contact@vilacojsc.com
-
-
Hotline : 1800.58.58.86
Email : contact@vilacojsc.com
Hotline : 1800.58.58.86
Sầu riêng là loại quả thơm ngon và bổ dưỡng, tuy rằng không phải ai cũng ăn được loại quả này nhưng phải công nhận rằng nó có sức hấp dẫn đến khó tả. Kem sầu riêng vừa thơm ngon vừa hấp dẫn, là món ăn giải nhiệt thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng Senny tham khảo cách làm kem sầu riêng ngay sau đây nhé!
Sầu riêng đem tách lấy bỏ hạt, cho thịt sầu riêng vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi và xay nhuyễn hỗn hợp.
- Kem tươi cho vào tô cùng với đường rồi dùng máy đánh trứng, đánh bông kem tươi là được.
- Đổ kem tươi ra tô sạch rồi thêm phần thịt sầu riêng đã xay nhuyễn vào cùng, trộn thật đều nguyên liệu. Nếu thích kem có màu vàng nhạt của sầu riêng, bạn có thể thêm 1 giọt màu thực phẩm màu vàng để món kem có màu vàng nhạt nhé.
- Đổ hỗn hợp kem sầu riêng vào khuôn, đậy nắp rồi đem cất ngăn đá 2-3 tiếng sau đó lấy ra và trộn đều kem để kem được mịn hơn.
Cất kem vào ngăn đá sau 2 tiếng lại lấy ra trộn thêm 1 lần nữa là được, cất kem vào ngăn đá thêm 2 tiếng nữa là có thể lấy kem ra, múc kem thành những viên tròn cho ra ly hoặc bát thưởng thức.
>>Xem thêm: Thơm ngon, bổ dưỡng với cá hồi sốt cam sang chảnh, cả nhà mê tít
Vậy là chỉ sau 6-7 tiếng bạn đã có ngay món kem sầu riêng mát lạnh, thơm lừng để thưởng thức. Và chỉ cần một chút khéo léo, bạn đã có thể trang trí món kem sầu riêng thêm hấp dẫn rồi phải không nào?
Hãy cùng vào bếp với Senny trổ tài ngay thôi nhé!