Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, chọn mua loại nước rửa chén như thế nào?

24/5/2017
1,139
Admin

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, chọn mua loại nước rửa chén như thế nào?

Muốn mua được loại nước rửa chén tốt, có hiệu quả làm sạch chén đũa cao, an toàn cho sức khỏe  thì bạn nên tìm hiểu, tham khảo và chọn mua loại nước rửa chén theo đúng các tiêu chí được các chuyên gia đưa ra bên dưới này nhé.

Không mua nước rửa chén lỏng, đựng trong can, thùng lớn

Từ rất lâu, người tiêu dùng Việt có thói quen mua nước rửa chén đựng trong những can, thùng lớn, được người bán phân phối lẻ tùy theo nhu cầu của người mua vì những can nước rửa chén này thường có giá rất rẻ.

Nước rửa chén không rõ nguồn gốc

Những loại nước rửa chén này thường lỏng xịch, có lẫn nhiều tạp chất, pha loãng với nhiều hóa chất mà người dùng không thể biết các hóa chất đó là gì, không nắm được hạn sử dụng, thương hiệu của nước rửa chén.

Các sản phẩm này khi dùng để làm sạch chén đũa được sử dụng hằng ngày trong gia đình có nhiều khả năng sẽ làm tổn hại cho sức khỏe của mọi người, nhẹ thì gây tác động xấu đến hệ tiêu hóa, nặng thì có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, làm giảm sút sức khỏe, tinh thần.

Do đó, bạn cần tránh xa và không chọn mua các loại nước rửa chén lỏng, đựng trong can, thùng lớn, dù giá tiền của nó rất rẻ, bình dân.

Không mua nước rửa chén không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chai nước rửa chén không có hoặc các thông tin về nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng không rõ ràng, chính xác. Người tiêu dùng tuyệt đối không chọn mua.

Nếu có nghi ngờ về sản phẩm, bạn nên hỏi thêm ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc chọn mua sản phẩm khác để chắc chắn nước rửa chén mình mua là loại tốt, an toàn cho sức khỏe.

Chọn mua nước rửa chén của thương hiệu uy tín

Để đảm bảo nước rửa chén bạn mua là hàng chất lượng, bạn cần chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.

Những sản phẩm này thường được sản xuất theo các quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn đối với sức khỏe của người dùng, được các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước xác nhận là sản phẩm tốt, tin cậy, đáng chọn mua.

Nước rửa chén Senny

Đặc biệt, bên ngoài bao bì sản phẩm luôn khi rõ thông tin thương hiệu, nhà sản xuất, thành phần, nguồn gốc sản phẩm, hạn dùng cùng nhiều thông tin hữu ích khác để người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.

Người mua còn phải lưu ý là hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nước rửa chén nổi tiếng đã, đang bị nhiều người lợi dụng tên tuổi, làm nhái thương hiệu, sản phẩm. Tên thương hiệu thường đặt gần giống với tên thương hiệu nước rửa chén nổi tiếng, khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

Vì thế, bạn cần xem kỹ thông tin về sản phẩm, nhất là tên thương hiệu, hãng sản xuất để tránh mua nhầm, sử dụng gây hại cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn, hạn chế mua ở các quầy hàng nhỏ bên đường, trong chợ để giảm khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nước rửa chén Senny

Chọn mua nước rửa chén đậm đặc

Người tiêu dùng nên chọn mua các loại nước rửa chén đậm đặc, có khả năng tạo được nhiều bọt khí, rửa được số lượng chén đũa lớn chỉ với một lượng nhỏ nước rửa chén. Làm sạch các vết bẩn dễ dàng, để lại hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu trên chén đũa và không làm tổn hại đến sức khỏe người dùng.

Nước rửa chén đậm đặc thường có giá khá đắt nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu, hiệu suất rửa chén đũa cao, tiết kiệm chi phí cho nước rửa chén của gia đình hiệu quả. Cho nên khi mua nước rửa chén, bạn nên ưu tiên chọn loại này.

Chọn mua nước rửa chén an toàn

Nước rửa chén thiên nhiên Senny là thương hiệu uy tín được tất cả những người nội trợ tin dùng. Đây là dòng sản phẩm nước rửa chén Việt Nam đầu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước rửa chén Senny đậm đặc

- Các thành phần của Senny có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có mùi hương. Bát đĩa sau khi rửa không còn mùi.

- Nước rửa chén Senny không tạo cảm giác mùi khó chịu sau khi rửa, không làm khô, mẩn ngứa da tay.

- Các thành phần từ muối biển, tinh chất lô hội.

- Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại website http://senny.vn/p/nuoc-rua-chen-senny-28 hoặc các cửa hàng trên toàn quốc

Lựa chọn một loại nước rửa chén an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm từ hóa chất độc hại. Bạn hãy đồng hành cùng Senny để luôn là một người nội trợ thông thái nhé.


Có thể bạn quan tâm:
23/7/2016
1,791
Admin

Nước rửa chén ngoài công dụng làm sạch chén bát hằng ngày, các chị em còn có thể dùng nước rửa chén làm sạch một số vật dụng khác một cách hiệu quả, cùng khám phá nhé!

20/4/2020
303
Admin

Khi các buổi gặp mặt của các chị em không thành hiện thực, và khi câu chuyện muôn thưở về nội trợ luôn ám ảnh các chị em phụ nữ hiện nay?